Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp

0
470
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp thế ạ? Em nghe nói kỹ thuật này có thể xem trước dáng mũi của mình trước khi phẫu thuật đúng không? (Vân Trang, TP. HCM)

Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp?

Thân chào bạn Vân Trang,

Nâng mũi S line 3D hiện nay được coi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, trào lưu mới trong khi làm đẹp của chị em khi chúng là kết hợp hài hòa giữa công nghệ thẩm mỹ hoàn hảo cùng trang thiết bị hiện đại.

Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹpNâng mũi S line 3D ở đâu đẹp

  • Cụ thể là khi nâng mũi S line 3D, thay vì chỉ được thăm khám với với bác sĩ thì chị em sẽ được chụp cắt lớp mũi để thấy được cấu trúc, hình dạng hiện tại của mũi.
  • Sau đó thì bác sĩ hoặc kỹ thuật viên sẽ mô tả dáng mũi khi nâng loại sụn A, B, C,… sẽ như thế nào để chị em có cái nhìn trực quan nhất về mũi của mình sau khi nâng. Chị em sẽ trao đổi với bác sĩ trong lúc này để chọn ra dáng mũi ưng ý của mình để bác sĩ chuẩn bị phẫu thuật.

Nâng mũi S line 3D có đẹp như máy tính mô tả

Có một thực tế, chị em phải hiểu rõ rằng, những hình ảnh được tạo dựng, mô tả trên máy tính thường sẽ không giống với thực tế. Máy tính là sự tính toán một cách chính xác đến từng milimet về tỷ lệ của chiếc mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt.

Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹpNâng mũi S line 3D ở đâu đẹp

Trong khi đó, kỹ thuật nâng mũi S line thực tế lại phụ thuộc rất lớn vào tay nghề, trình độ thẩm mỹ, cách xử trí của bác sĩ trong khi phẫu thuật để cho ra dáng mũi hoàn hảo nhất. Và đây mới chính là điều quyết định đến mũi đẹp hay không sau thẩm mỹ – không phải là hình ảnh mô tả trên máy tính.

Bởi vậy, có không ít chị em khi lựa chọn các địa chỉ có nâng mũi S line 3D đã vô cùng hài lòng với dáng mũi mô phỏng sau khi nâng trên máy tính. Nhưng kết quả thực tế sau nâng lại khiến chị em thất vọng.

Vì vậy, điều Vân Trang cần tìm bây giờ khi đi nâng mũi S line không phải là địa chỉ nâng mũi S line 3D đẹp mà chính là bác sĩ thẩm mỹ mũi đẹp, có nhiều “nhân chứng sống” chứng tỏ tay nghề, trình độ của bác sĩ.

Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp

Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp

Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong số những bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên về nâng mũi S line tại TP. HCM. Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, từng thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi đẹp, chỉnh sửa mũi xấu sau phẫu thuật.

Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp

Khi đến tư vấn, thăm khám tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, chị em đều được tư vấn trực tiếp với bác sĩ, giải thích kỹ thuật cùng những thắc mắc xung quanh về chủ đề này. Nếu hài lòng, tin tưởng thì chị em mới đóng phí phẫu thuật thay vì chỉ có nhân viên tư vấn, đóng phí dịch vụ trước rồi mới được gặp bác sĩ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Dụng cụ nâng mũi S Line
Bài viết trướcNâng mũi S line bao lâu thì bình thường
Bài kếNâng mũi S Line Megaderm
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ