Nâng mũi S line 3D là gì

0
423
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

Nâng mũi S line 3D là gì? Chúng mang lại những lợi ích gì cho chị em khi sử dụng dịch vụ này. Mời chị em quan tâm về chủ đề này tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

 

Nâng mũi S line 3D là gì

Thực hiện nâng mũi S line 3D là gì?

Nâng mũi S line 3D là sự kết hợp của phương pháp nâng mũi S line và công nghệ 3D hiện đại để chị em có thể “nhìn thấy trước kết quả nâng mũi” của mình với từng loại sụn trên màn hình máy tính.

Nâng mũi S line 3D là gìNâng mũi S line 3D là gì

Theo một số quảng cáo thì công nghệ nâng mũi S line 3D này có thể đo vẽ, tính chính xác đến từng milimet độ cao, rộng của sóng mũi, cánh mũi trên màn hình cho đến khi khách hàng ưng ý để bắt đầu tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi S line 3D là gì

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi S line 3D là gìNâng mũi S line 3D là gì

Tuy nhiên, kết quả thực tế sau phẫu thuật không phải lúc nào cũng giống như đồ họa trên máy tính vì còn tùy thuộc rất lớn vào tay nghề, trình độ bác sĩ và những thao tác chính xác trong khi phẫu thuật.

Nâng mũi S line 3D là gì

Nâng mũi S line 3D có lợi ích giúp chị em hình dung dáng mũi của mình trước khi phẫu thuật. Chị em nên lưu ý, đây không “chắc chắn” sẽ là dáng mũi thật của mình, bởi thế không nên quá kỳ vọng vào những hình ảnh về dáng mũi long lanh, hoàn chỉnh trên máy tính. Trên máy tính đã được lập trình với hàng ngàn các phép toán để ra dáng mũi đẹp hoàn chỉnh sau nâng cho bạn nên hầu hết chị em sẽ hài lòng với dáng mũi bác sĩ giả định, nhưng thực tế thì chúng ta phải chờ đợi cho đến khi lành hẳn.

Nâng mũi S line 3D có nên không?

Thực tế trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line, điều quan trọng nhất để tạo nên dáng mũi đẹp, thanh cao sau phẫu thuật chính là tay nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ.

Nâng mũi S line 3D là gì

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quan mũi, khuôn mặt để cùng khách hàng thảo luận về dáng sụn, độ cao sụn nâng mũi khi nâng để tạo dáng mũi đẹp. Đặc biệt những thao tác chính xác, dứt khoát của bác sĩ trong khi phẫu thuật sẽ quyết định chính xác dáng mũi của chị em khi lành hẳn.

Các công cụ máy móc hỗ trợ là rất tốt, nhưng tốt nhất chính là tay nghề bác sĩ cùng những hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi nâng đã thay đổi như thế nào (không qua phẫu thuật thẩm mỹ) sẽ quyết định đến lựa chọn của chị em khi quyết định nâng mũi S line.

Nâng mũi S line 3D là gì

Nâng mũi S line 3D là gì

Chị em có thể xem những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện để thấy tay nghề và trinh độ của bác sĩ nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền
Bài viết trướcCó nên nâng mũi S line
Bài kếChi phí nâng mũi S Line 3D
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ