Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Em tên là là Phượng. Em đang có ý định đi nâng mũi để đẹp hơn. Nhưng vì sợ đau nên em vẫn chưa dám đi. Gần đây em nghe người ta “kháo” nhau có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies không hề đau đớn, không biết có thật không ạ? Mong bác sĩ trả lời dùm em. Em cảm ơn!” (Thu Phượng – Lầm Đồng).

Trả lời: Thu Phượng thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies có đau không mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Khám phá nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies

Dù mới chỉ xuất hiện thời gian gần đây, nhưng nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của tất cả mọi người. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm Radies (chất làm đầy được cấu tạo từ các tinh thể hydroxylapatite canxi). Giúp chiếc mũi thanh cao hơn. Vì chỉ tiến hành tiêm Radies vào vùng mũi, mà không cần phẫu thuật nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất cứ khó chịu nào.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies

Tuy nhiên, nếu xét về tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả lâu dài. Thì nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies hiệu quả không bằng những dịch vụ nâng mũi “đàn chị” trước đó. Bởi phương pháp này chỉ có thể duy trì kết quả trong khoảng 9 – 12 tháng (tùy theo cơ địa của mỗi người). Sau thời gian này, dáng mũi sẽ trở về hình dáng thấp tẹt ban đầu. Nếu bạn muốn duy trì được dáng mũi thanh cao thì bạn sẽ phải đi tiến hành tiêm Radies mỗi năm 1 lần.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies

Ngược lại, với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn thì bạn chỉ cần tiến hành phẫu thuật 1 LẦN. Đã có thể giúp bạn duy trì được dáng mũi thanh tú, khắc phục được tình trạng mũi thấp tẹt mà hiệu quả lại được duy trì dài lâu. Vì lẽ đó, thời gian gần đây khi có mong muốn được sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, các chị em đều chọn sử dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, thay vì tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng Ladies.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi ở đâu?

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đang được áp dụng rất thành công ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nếu bạn có nhu cầu có thể đến đây để tiến hành phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies

Tọa lạc tại địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh. Nằm trên tuyến đường 1 chiều giao nhau giữa Trương Định và Điện Biên Phủ. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ nâng mũi hàng đầu của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Trung bình mỗi năm nơi đây thực hiện hơn 5000 ca phẫu thuật nâng mũi thành công mỹ mãn. Sở dĩ làm được điều này bởi:

  • Nơi đây được trang bị các thiết bị, sụn nâng mũi tiên tiến hiện đại. Nhập khẩu ở nước ngoài, ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã tiến hành thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ làm đẹp. Từ những ca tiểu phẫu đơn giản đến những ca đại phẫu phức tạp. Giúp khách hàng có thể sở hữu được chiếc mũi hoàn hảo, chất lượng chẳng thua kém gì những ca phẫu thuật ở nước ngoài.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies

  • Chất lượng đã tuyệt vời mà giá dịch vụ lại vô cùng phải chăng. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi cực khủng, có những đợt giảm giá đến 50%, khiến khách hàng vô cùng hàng lòng và thích thú. Bạn có thể xem bảng giá nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies và các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác ở dưới đây để biết chi tiết hơn nhé.

[nangmui-gia]

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Để kiểm chứng về những kết quả mà các chị em đã nhận được sau phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 vài hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi, để có cái nhìn khách quan hơn nhé.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng RadiesNâng mũi không phẫu thuật bằng RadiesNâng mũi không phẫu thuật bằng RadiesNâng mũi không phẫu thuật bằng Radies

Với những gì đã chia sẻ cùng những hình ảnh thực tế ở trên. Hy vọng Thu Phượng đã có thể hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies, cũng như tìm cho mình phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất để “tân trang” cho chiếc mũi của mình. Và trong quá trình tìm hiểu về các dịch vụ nâng mũi, có những thắc mắc nào cần được giải đáp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi giá rẻ nhất
Nâng mũi cấu trúc là gì

[lienhe]

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *