Nâng mũi Hàn Quốc hay S Line

0
457
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mũi em bị hếch lên trên nhìn vừa mất thẩm mỹ, lại không tốt về mặt tướng số. Nên em có tìm hiểu về một số phương pháp nâng mũi, nhưng em còn băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc hay S Line tốt hơn. Mong thẩm mỹ viện sớm phản hồi để em có sự cân nhắc lựa chọn tốt hơn. Em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Khánh Ngọc, 25 tuổi, Tp.HCM.

Khánh Ngọc thân mến.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc hay S Line cái nào tốt

Nâng mũi Hàn Quốc hay S LineĐây đều là kỹ thuật nâng mũi xuất sứ từ Hàn Quốc, giúp sóng mũi cao đẹp hơn bằng việc đưa sụn vào để nâng cao sóng mũi. Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S Line đều có chung những ưu điểm khác như: không để lại sẹo, không làm tổn thương chức năng vùng mũi, duy trì dáng mũi đẹp trong thời gian dài, và không gặp các biến chúng giống như kỹ thuật trước đây như tụt sóng, lộ sóng, đầu mũi đỏ…

Nâng mũi Hàn Quốc hay S LineNâng mũi Hàn Quốc hay S Line còn phụ thuộc vào tình trạng dáng mũi của bạn, cũng như điều kiện kinh tế của bạn. Vì chi phí nâng mũi S Line là 40 triệu, còn nâng mũi Hàn Quốc chỉ 12 triệu, chênh lệch khá lớn.

Trong trường hợp của bạn Khánh Ngọc, bạn bị mũi hếch thì không cần băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc hay S Line, vì hiện nay phương pháp nâng mũi S Line là kỹ thuật khắc phục tình trạng mũi hếch đem lại hiệu quả cao nhất. Vì kỹ thuật này được thực hiện bằng cách sử dụng sụn nhân tạo và sụn vách ngăn để nâng cao sóng mũi, và sụn vành tai để bao bóc đầu mũi.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi Hàn Quốc hay S LineNgoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có dịch vụ nâng mũi bọc sụn có thể sửa mũi hếch, với chi phí chỉ 18 triệu. Bạn Khánh Ngọc có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc hay S Line hãy chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp có chất lượng dịch vụ nâng mũi hàng đầu Tp.HCM. Ngoài nâng mũi Hàn Quốc hay S Line, Thẩm mỹ viện còn nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi bằng chất làm đầy Filler.

Nâng mũi Hàn Quốc hay S Line

Do đó, dù lựa chọn phương pháp nào, bạn hãy lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được nâng mũi trong phòng vô trùng hiện đại và do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành thực hiện nhé. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện còn nhập khẩu loại sụn sinh học có xuất sứ từ Hàn Quốc, đã được kiểm nghiệm an toàn, đảm bảo ca nâng mũi hiệu quả dài lâu.

Nâng mũi Hàn Quốc hay S LineHy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp băn khoăn mũi hếch nên nâng mũi Hàn Quốc hay S Line. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy đến 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi Hàn Quốc an toàn
Bài viết trướcNâng mũi Hàn Quốc giá tiền
Bài kếNâng mũi Hàn Quốc khoảng bao nhiêu tiền
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ