Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu

0
416
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu? Em muốn đi nâng mũi nhưng nghe lại nghe có chị em nói chỉ được thời gian ngắn thôi thì phải nâng lại là đúng hay sai thế ạ. (Kỳ Hân, Đà Nẵng)

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu thế

Thân chào bạn Kỳ Hân,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về hộp thư cskh.ngomonghung@gmail.com của chúng tôi nhé. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ có câu trả lời ngay dưới đây.

Về thông tin bạn nghe nói, nâng mũi chỉ được một thời gian ngắn là phải nâng lại đó là trong trường hợp khách hàng nâng mũi không phẫu thuật dùng chất các chất làm đầy như filler hay acid hyaluronic để tiêm vào mũi với mục đích nâng mũi nhanh chóng.

Đây là những chất làm đầy có thành phần tương tự như những chất trong cơ thể và chúng sẽ tự tiêu trong thời gian từ 6 – 12 tháng nên sau khi chúng tự tiêu thì chị em sẽ phải tiêm nâng lại để dáng mũi đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Còn với nâng mũi Hàn Quốc, đây là phương pháp dùng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) để nâng cao sóng mũi nên sẽ duy trì lâu dài dáng mũi thanh cao vì sụn sinh học có độ bền lâu dài, gần như vĩnh cửu với thời gian.

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu

Ngoài ra kết quả nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật cắt gọn sụn nhân tạo sao cho hài hòa với dáng mũi và cơ địa của chị em.

Vì vậy mà việc chọn bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chị em đi nâng mũi Hàn Quốc. Cần chọn những cơ sở được cấp phép thăm khám, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, có bác sĩ trực tiếp kiểm tra mũi, mặt và tư vấn dáng mũi trước khi phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu

Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn thì những chị em nên nâng mũi Hàn Quốc là những người có dáng mũi thon nhỏ, cân đối nhưng thiếu độ cao ở sóng mũi. Trong trường hợp này thì chỉ cần nâng mũi Hàn Quốc đặt sụn nhân tạo là đủ đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu

Nhưng trong trường hợp da đầu mũi mỏng thì cần phải bọc thêm sụn tự thân (sụn vành tai) để tránh bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi thì kết quả mới duy trì lâu dài.

Ngoài ra hiện nay còn có 2 phương pháp nâng mũi cao cấp là nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm – một loại tế bào biểu bì da của người hiến tạng.

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu

Hiện nay, sụn nhân tạo được nhà sản xuất bảo hành hiệu quả dài lâu cho khách hàng cùng với tay nghề bác sĩ ngày càng nâng cao và kỹ thuật hiện đại nên sẽ duy trì dáng mũi đẹp, lâu dài, thậm chí là suốt đời cho nhiều khách hàng. Vì vậy, bạn Kỳ Hân yên tâm đến thăm khám và làm đẹp với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi Hàn Quốc an toàn
Bài viết trướcNâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm không
Bài kếNâng mũi Hàn Quốc tại Hải Phòng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ