Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

0
415
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không vậy? Chị em nào đã từng nâng mũi bằng phương pháp này thì có thể cho mình ít kinh nghiệm được không. Mình dự định đi nâng mũi vào đầu tháng này nên muốn tham khảo để chuẩn bị tinh thần trước. (Tú Anh, TP. HCM)

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không thế?

Băn khoăn về đau, sưng sau khi nâng mũi Hàn Quốc của chị Tú Anh cũng là băn khoăn chung của nhiều chị em khi muốn đi làm đẹp mũi, mắt, ngực,… Trên thực tế, chính tâm lý sợ đau này đã cản trở hành trình vươn tới vẻ đẹp của rất nhiều chị em.

Và rất nhiều chị em đã tiếc nuối khi đã không đủ dũng cảm vượt qua nỗi sợ tâm lý này để đi làm đẹp khi mình đang còn trẻ, đầy mơ ước về đôi mắt, chiếc mũi đẹp như sao Hàn sau thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Nhưng thực tế thì nâng mũi Hàn Quốc chẳng hề đau như chị em suy nghĩ hay như trên như báo chí hay nói quá. Sự thực thì mọi người muốn cảnh báo để chị em quyết định kỹ trước khi phẫu thuật nâng mũi và chọn lựa bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ uy tín vì khi đã nâng mũi rồi mà không hài lòng thì việc sửa lại sẽ khá khó khăn.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Khi nâng mũi, bác sĩ đã tiêm gây tê vào vùng sóng mũi trước, sau đó rạch một đường cực nhỏ bên dưới đầu mũi trong phần vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để đưa sụn Hàn Quốc vào nâng sóng mũi. Đường rạch này cực nhỏ và mảnh, chỉ chưa đầy 1cm và được khâu thẩm mỹ ngay sau đó.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Vì vậy, tất cả những gì chị em cảm nhận được về đau sau nâng mũi Hàn Quốc khi hết thuốc tê đó là cảm giác hơi tê tê và khó chịu giống như chị em bị đứt tay nhẹ hay xước da khi nấu ăn vậy. Và cảm giác này chỉ diễn ra trong ngày đầu hoặc ngày thứ 2 sau phẫu thuật, sau đó mọi cảm giác về mũi trở lại hoàn toàn bình thường.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Hình ảnh sau 1 tuần phẫu thuật khi khách hàng đến cắt chỉ – Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Tuy không còn cảm giác đau nhưng chị em vẫn cần chú ý tránh đụng chạm, sờ nắn vào vùng mũi sau khi phẫu thuật vì lúc này sụn nhân tạo Hàn Quốc đang dần cố định vào da mũi một cách chắc chắn.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Sau khoảng 1 tháng thì mũi cố định hoàn toàn và lúc này chị em có thể quay trở lại với sinh hoạt thường ngày, tập thể dục thể thao hay cả những “nụ hôn nồng cháy” mà không lo ảnh hưởng đến vùng mũi.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền
Bài viết trướcNâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không
Bài kếNâng mũi Hàn Quốc chi phí bao nhiêu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ