Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

0
530
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm là cụm từ được chị em nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Chị em nào quan tâm, muốn tìm hiểu về phương pháp này thì có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm ra sao

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn thường được nhắc đến nhiều trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ lấy một phần sụn vành tai bọc lấy đầu mũi nhân tạo để tránh bóng đỏ, tụt sóng mũi sau khi nâng.

Thế nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, bác sĩ cần kết hợp với nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm để tạo dáng mũi hoàn hảo và phòng tránh tối đa những rủi ro bóng đỏ đầu mũi cho khách hàng. Vậy alloderm là gì, chúng có tác dụng như thế nào trong nâng mũi. Mời chị em cùng tìm hiểu với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

  1. Alloderm là gì?

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

Alloderm được phát triển từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng. Lớp biểu bì da này được xử lý và tạo thành mô da giống như da thật để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ và chữa bệnh của khách hàng.

  1. Alloderm dùng cho những trường hợp nào?

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

– Da mũi gồm đầu mũi và sóng mũi quá mỏng dễ bị lộ miếng nâng mũi nhân tạo

– Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi

– Phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn tự thân

– Các khiếm khuyết ở mũi cần làm đầy

– Trong trường hợp sụn tự thân không đủ để nâng mũi thì Alloderm là vật liệu thay thế tốt nhất vì chúng chính là lớp biểu bì da thật.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

Khi nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm, bác sĩ sẽ thao tác như nâng mũi bọc sụn thông thường, sau đó bọc thêm một miếng Alloderm trên đầu mũi hoặc toàn bộ từ đầu mũi đến gốc mũi trong trường hợp da mũi quá mỏng.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

Kỹ thuật nâng mũi rất khó, đòi hỏi tay nghề và trình độ rất cao của bác sĩ cùng với chất liệu Alloderm an toàn tuyệt đối để đảm bảo dáng mũi đẹp cho khách hàng sau thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, kỹ thuật nâng mũi thông thường được áp dụng là nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, như đã nói trong một số trường hợp nhất định bắt buộc phải sử dụng Alloderm hoặc theo mong muốn làm đẹp của khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

Giá của Alloderm khá đắt vì xuất phát của nguồn gốc và chất liệu của chúng và có thể bọc đầu mũi hoặc toàn bộ sóng và đầu mũi nên sẽ có sự chênh lệch trong từng trường hợp. Vì vậy, chị em cần đến thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để biết được mức giá chính xác.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
Bài viết trướcNâng mũi bọc sụn cho nam giới
Bài kếNâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ