Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

0
533
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì, chúng mang đến những ưu điểm gì cho khuôn mặt? Góc giải đáp thắc mắc của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp của chị em về chủ đề làm đẹp này nhé.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì ra sao?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là kỹ thuật nâng mũi kết hợp 2 loại sụn: sụn nhân tạo nâng sóng mũi + sụn tự thân lấy từ vành tai để bọc lấy đầu mũi của sụn nhân tạo. Hiện nay, phương pháp này được chị em lựa chọn áp dụng nhiều so với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chỉ dùng sụn nhân tạo nâng sóng như trước kia.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Miếng sụn nhân tạo đùng để nâng sóng và đầu mũi – Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Tại sao bác sĩ lại phải sử dụng tới 2 loại sụn này này trong khi trước kia chỉ sử dụng 1 loại là sụn nhân tạo?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Đó là vì khi bọc sụn vành tai bọc lấy đầu mũi sụn nhân tạo thì sẽ tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau này thường gặp nếu chỉ nâng mũi đặt sụn nhân tạo thông thường.
  • Thêm vào đó thì khi bọc sụn tự thân đầu mũi cũng sẽ ngăn chặn được tình trạng đầu mũi ngắn, mũi có cảm giác hơi hếch lên, đặc biệt có trường hợp, sóng mũi gần như muốn thủng ra ngoài do da mũi quá mỏng và sụn nhân tạo bị căng quá mắc.

Sụn vành tai được lấy như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Sụn vành tai được lấy ở sau tai, sau đó ngâm qua dung dịch đặc biệt để xử lý trước khi bọc lấy đầu mũi nhân tạo. Vết rạch da khi lấy sụn vành tai chỉ từ 2 – 3 cắt mí, sau đó khâu thẩm mỹ lại nên được che kín một cách hiệu quả mà không ai có thể nhận ra. Khi lấy xong sụn vành tai thì trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ có thể lấy.

Nâng mũi bọc sụn tự thân trong vòng bao nhiêu lâu?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Nâng mũi bọc sụn tự thân diễn ra trong vòng 15 – 20 phút trên bàn phẫu thuật. Trước đó đã thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước. Sau phẫu thuật, chị em nghỉ ngơi tại thẩm mỹ viện khoảng 20 phút sau đó về nhà nghỉ dưỡng và quay trở lại tái khám, cắt chỉ từ 7 – 10 ngày sau đó.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Trong thời gian chờ cắt chỉ, nếu chị em công việc không quá bận rộn thì có thể ở nhà, tránh ra ngoài để tránh việc đi lại có có thể ảnh hưởng tới nâng mũi cũng như bất tiện phải đeo khẩu trang khi vẫn còn một số băng dán y tế trên mũi. Tuy nhiên, nếu công việc chị em quá bận rộn thì có thể đi làm trở lại từ ngày thứ 3, 4 sau khi nâng mũi với công việc nhẹ nhàng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền
Bài viết trướcNâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu
Bài kếƯu điểm nâng mũi bọc sụn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ