Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

0
1088
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng? Tôi được biết nhiều người đã nâng mũi ở đây rất đẹp nên cũng muốn cải thiện mũi tẹt, cánh mũi bè ngang của mình. (Chị Như Ngọc, TP. HCM)

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

Thân chào chị Như Ngọc,

Cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Có thể nói nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được khách hàng ưa chuộng và quan tâm cải thiện, làm đẹp vì:

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

  • Mũi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, là điểm nhất quan trọng giúp khuôn mặt thanh cao, sang chảnh và quý phái.
  • Người có mũi cao không những được đánh giá cao về nhan sắc mà còn được đánh giá cao ở trí tuệ, sự thông minh cũng như thăng tiến trong công việc sau này.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Mũi cao và hếch điển hình

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Mũi thấp được đánh giá là kém sang, kém thông minh. Mũi hếch thì dù kiếm được nhiều tiền cũng khó giữ tiền. Mũi diều hâu thường được coi là người nguy hiểm,…. Có thể nói trong nhân tướng học thì tướng mũi rất được coi trọng, quyết định số phận con người. Vì vậy mà nhiều chị em, nam giới thẩm mỹ mũi không chỉ có mong muốn mũi đẹp mà còn muốn thay đổi vận số, tình duyên.
  • Mũi cao là chuẩn đẹp từ cổ chí kim, từ phương tây tới phương Đông và tiêu chuẩn này chưa bao giờ thay đổi. Thế nhưng có thể nói, khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt người Á đông, nhất là Việt Nam đó chính là mũi thấp, mũi tẹt, mũi nõ,… xương mũi thấp khiến mũi không rõ nét làm mặt kém sáng.

Nâng mũi bọc sụn với phần sụn nhân tạo nâng sóng và sụn vành tai bọc lấy đầu mũi để tránh bóng đỏ, lộ đầu mũi là kỹ thuật được khá nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Để có mũi sau khi nâng đẹp thì điều quan trọng nhất chính là phải  chọn được bác sĩ thẩm mỹ giỏi với chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tinh tế, nhiều năm kinh nghiệm,… Và với lựa chọn của chị Như Ý khi đến với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng  thì đây là một quyết định vô cùng đúng đắn.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêuNâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi từ đơn giản đến phức tạp cho nhiều chị em.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêuNâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Giá phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trọn gói tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện nay là 18 triệu đồng. Trong trường hợp của chị Như Ý với cánh mũi bè ngang thì có thể kết hợp với thu gọn cánh mũi với giá 6 triệu đồng.

Kỹ thuật nâng mũi và chi phí cuối cùng sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng quyết định nên chị Như Ý cần đến trực tiếp trung tâm và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai
Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcNâng mũi bọc sụn thái dương
Bài kếNâng mũi bọc sụn là gì
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ