Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không

0
508
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Tôi có thấy mấy chị cùng công ty đều nâng mũi bọc sụn rất đẹp, nhưng bản thân tôi lại lo lắng vì đọc báo thấy những trường hợp mũi lệch, bóng đỏ,… sau nâng. (chị Tú Anh, Tiền Giang)

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không

Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không thế?

Thân chào chị Tú Anh,

Lo lắng về nguy hiểm khi nâng mũi bọc sụn là mà chị Tú Anh nhắc đến cũng là nỗi lo chung của nhiều chị em khi có ý định đi thẩm mỹ mũi, mắt hay bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Chắc hẳn những chị đã từng nâng mũi bọc sụn ở công ty nơi chị Tú Anh làm việc cũng có người cùng tâm sự này.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu

Thêm vào đó, trên báo chí hiện nay lại thường đưa những thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, lệch mũi, bóng đỏ,… khiến nhiều chị em hoang mang, chùn bước trong khi làm đẹp.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Trong khi đó thì rất rất nhiều trường hợp đẹp hơn, vui tươi và hạnh phúc hơn sau khi thẩm mỹ mũi thì lại ít nhắc đến vì đây là chuyện “bình thường”.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu

Tất nhiên, báo chí đưa thông tin là để chị em cân nhắc, lựa chọn kỹ bác sĩ, địa chỉ  thẩm mỹ trước khi phẫu thuật vì đa phần những trường hợp rủi ro sau khi nâng mũi bọc sụn đều do những cơ sở “chui” – không được cấp phép, bác sĩ không có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ, chất liệu sụn nhân tạo nâng mũi kém để đạt lợi nhuận nhiều hơn.

Vì vậy, để tránh những nguy hiểm, rủi ro khi đi nâng mũi bọc sụn chị Tú Anh cần:

  • Chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ giỏi, chuyên môn kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ
  • Được cấp phép hành nghề thăm khám, phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ Y tế

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu

  • Có những “nhân chứng sống” là khách hàng đã trực tiếp nâng mũi bọc sụn tại trung tâm.
  • Đến trực tiếp tư vấn, thăm khám với bác sĩ để biết được tình trạng, phương pháp trước khi đóng phí phẫu thuật. Hiện nay, một số địa chỉ chỉ cho nhân viên tư vấn, tự mình quyết định thay bác sĩ khách hàng nên nâng mũi như thế nào, chi phí bao nhiêu và phải đóng phí thì mới có thể gặp bác sĩ hoặc chỉ gặp bác sĩ trên bàn phẫu thuật là điều rất đáng lo ngại và chị Tú Anh cần tránh trường hợp này.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong số những địa chỉ được cấp phép tại TP. HCM chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây, tất cả các thẩm mỹ mũi đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm trực tiếp thực hiện để đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu cũng như an toàn tuyệt đối, không rủi ro, nguy hiểm trong và sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu

Vì vậy mà chị Tú Anh hoàn toàn có thể đặt trọn tin tưởng vào dịch vụ nâng mũi bọc sụn mà Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng mang đến cho chị em nhé. Hi vọng, chị sớm sắp xếp thời gian và công việc để đến tư vấn, thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bọc sụn webtretho
Bài viết trướcNâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng
Bài kếNâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ