Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

0
447
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có áp dụng không vậy. Nhiều bạn đồng nghiệp nữ của tôi có nâng mũi tại đây rất đẹp nên tôi băn khoăn không biết Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có nâng mũi cho nam giới hay không. (anh Nguyễn Thành, TP. HCM)

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới ra sao

Thân chào anh Nguyễn Thành,

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cám ơn anh đã dành sự quan tâm và tin tưởng với dịch vụ nâng mũi bọc sụn mà chúng tôi cung cấp nhé.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Thực tế, đa phần khách hàng tới nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cũng như các địa chỉ khác thường là nữ giới vì chị em có nhu cầu làm đẹp cao hơn và mũi cũng thấp hơn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nam giới không có nhu cầu làm đẹp. Thực tế ghi nhận có khá nhiều nam giới cả Việt Nam và ngoại quốc tới tư vấn và thực hiện thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn cho nam giới tương tự như chị em: đều trải qua quy trình sát khuẩn, gây tê, thực hiện phẫu thuật và khâu đóng vết rạch kết thúc phẫu thuật.

Tuy nhiên, sụn nâng mũi và dáng mũi của nam sẽ khác biệt so với chị em. Nếu như tiêu chuẩn mũi đẹp của chị em là dáng mũi chữ S thon gọn với phần đầu mũi hơi cao và cong lên so với sóng mũi thì mũi nam giới lại chuộng dáng mũi thẳng, mạnh mẽ.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Vì vậy mắt thẩm mỹ trong thăm khám chuyên môn, tay nghề của bác sĩ trong phẫu thuật là cực kỳ quan trọng quyết định đến dáng mũi đẹp của nam giới sau phẫu thuật.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong số những bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi giỏi, đẹp cho cả chị em và nam giới tại TP. HCM. Với kinh nghiệm là một bác sĩ nam, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng biết và hiểu rõ cấu trúc, chức năng đặc biệt của phái mạnh để có những quyết định thẩm mỹ chính xác với cơ địa từng người.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Anh Nguyễn Thành có thể tham khỏa những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi nam giới với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thấy sự thay đổi đặc biệt về sự đẹp trai, phong độ sau khi cải thiện bộ phận trung tâm của khuôn mặt là dáng mũi nhé.

Hi vọng anh sớm sắp xếp thời gian, công việc đến thăm khám và thực hiện nâng mũi bọc sụn cho nam giới với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé. Chúng tôi rất mong được gặp và hỗ trợ anh để “tút” lại vẻ đẹp trai, hút hồn fan nữ trong công ty nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
Bài viết trướcNhược điểm nâng mũi bọc sụn
Bài kếNâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ