Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng

0
492
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng để có thể đi làm trở lại? Nếu chưa hết sưng thì chị em có thể đi làm địa chỉ không và có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng thế

Nâng mũi bọc sụn là hình thức nâng mũi vừa kết hợp sụn nhân tạo nâng sóng và đầu mũi, vừa sử dụng sụn vành tai bọc lấy đầu mũi nhân tạo để nâng đầu mũi và tránh bóng đỏ, tụt sóng sau lành.

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng

Vì vậy mà đây là phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng khi đến thẩm mỹ mũi tại các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ tư nhân.

Trước khi phẫu thuật, hầu hết mọi cơ sở đều có nhân viên, bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Một trong số những thắc mắc mà khách hàng quan tâm rất nhiều đó là “nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng” để có thể đi làm trở lại?

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thực tế, khi nâng mũi bọc sụn, tất cả các bác sĩ thẩm mỹ đều cố gắng giảm thiểu tối đa đường rạch da bên dưới đầu mũi, khâu thẩm mỹ nhẹ nhàng và hạn chế tối đa những sưng nề cho khách hàng. Tuy nhiên, tình trạng này còn tùy thuộc vào cơ địa: lành tính hay dễ tổn thương của khách hàng.

  • Thông thường ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thì đều hơi sưng và có cảm giác hơi nhức, khó chịu ở vùng mũi. Cảm giác này có thể tiếp tục vào ngày hôm sau.
  • Sang ngày thứ 3 – 4 của phẫu thuật, hầu hết chị em gần như không còn bất cứ cảm giác sưng nề, khó chịu nào. Chỉ một số chị em có cơ địa khó lành, nhạy cảm thì có thể còn đau sưng một ít.

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng

Chị em không cần đợi cho đến khi hết sưng thì mới đi làm trở lại, mặc dù nếu giữ được điều này thì càng tốt. Một số chị em do đặc thù công việc, ngành nghề nên không thể nghỉ liên tục cả tuần có thể đi làm trở lại ngay sau khi nâng mũi nếu như là công việc văn phòng, không có bất kỳ ảnh hưởng hay tác động nào đến vùng mũi mới được thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưngNâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện với chuyên môn khéo léo và kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng dáng mũi xinh sau phẫu thuật và giảm đến mức thấp nhất những sưng nề mà khách hàng phải chịu.

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng

Sau khoảng 7 – 10 ngày, chị em tới tái khám, cắt chỉ, hầu hết mọi dáng mũi đã trở nên đẹp hoàn hảo, không còn bất kỳ dấu hiệu nào của sưng, chị em có thể tham khảo những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật để có hình ảnh trực quan hơn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bọc sụn webtretho
Bài viết trướcGiá của nâng mũi bọc sụn
Bài kếNâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ