Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi phương pháp nâng mũi bằng chỉ Misko là gì ạ? Em có thấy một số thẩm mỹ viện quảng cáo phương pháp nâng mũi này nhưng em không hiểu đây là phương pháp gì và công dụng thực sự ra sao. Mong Bác sĩ tư vấn. Em xin cám ơn. (Trang – Bạc Liêu)

 

Tư vấn:

Bạn Trang thân mến!

Với câu hỏi về phương pháp nâng mũi bằng chỉ Misko bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi bằng chỉ Misko là gì?

Nâng mũi bằng chỉ Misko là phương pháp nâng mũi được các chuyên gia thẩm mỹ mới vừa cho ra đời để phục vụ những ai có mong muốn nâng mũi nhưng còn e dè vì sợ “dao kéo”. Đây là phương pháp thẩm mỹ nội khoa không cần phải phẫu thuật, không gây đau, an toàn, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nâng mũi bằng chỉ Misko

Khi thực hiện phương pháp treo chỉ Misko, Bác sĩ sẽ chỉnh sửa cánh mũi hoặc kéo dài đầu mũi cho mũi đẹp hài hòa. Đặc biệt, phương pháp dùng sợi chỉ Misko để nâng cao sóng mũi, giúp mũi có độ cao trong tự nhiên, không lộ sóng hoặc bị bóng đỏ. Hơn nữa, sử dụng phương pháp này còn tránh nguy cơ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật. Do đó, chỉnh hình mũi bằng phương pháp này sẽ mang lại chiếc mũi thanh tú và làm cho bạn càng ngày càng đẹp hơn.

Nâng mũi bằng chỉ Misko

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp cho những ai có mũi ít khuyết điểm hoặc chỉ đơn giản là bị thấp. Còn với những trường hợp có sóng mũi không cao, cánh mũi bành và đầu mũi to thì cần phải cân nhắc lựa chọn những phương pháp phẫu thuật nâng mũi để mang lại hiệu quả rõ rệt hơn. Ngoài ra, hiệu quả của phương pháp nâng mũi bằng chỉ Misko chỉ hiệu quả trong vòng 6 tháng.

Địa chỉ nâng mũi an toàn và hiệu quả tại TP HCM

Với những ưu  – nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ Misko, tùy vào tình trạng mũi mà bạn cân nhắc, lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi hoàn hảo. Để biết chính xác, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, gặp trực tiếp Bác sĩ Hùng để được thăm khám và tư vấn những thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Nâng mũi bằng chỉ Misko

Hơn nữa, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng là người thực hiện nâng mũi. Là người có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao, đã thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật chỉnh hình – nâng mũi mỗi năm, Bác sĩ đã mang đến dáng mũi đẹp và khiến khách hàng hoàn toàn ưng ý với kết quả nhận được.

Nâng mũi bằng chỉ Misko

Hơn nữa, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cao, được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng nâng mũi tốt nhất. Sụn này có tính thích ứng cao với cơ thể, không xảy ra tình trạng đào thải, dị ứng, biến chứng,… Do Bộ Y tế Hàn – Việt kiểm định và chứng nhận.

[nangmui-gia]

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại TMV

Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh trước – sau khi phẫu thuật nâng mũi của một số khách hàng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Nâng mũi bằng chỉ Misko

Nâng mũi bằng chỉ Misko

Nâng mũi bằng chỉ Misko

Để sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh tú, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được thăm khám, tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi phù hợp với mình nhé!

[lienhe]

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *