Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc

0
71
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) phát triển, các kỹ thuật nâng mũi cũng đa dạng hơn. Trong đó, nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc đang nhận được khá nhiều sự quan tâm và chú ý từ các chị em.

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc hiệu quả đến đâu?

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc là 1 trong 2 phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiện được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Thay vì can thiệp “dao kéo”, các bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm. Để đưa các bó chỉ/ sợi collagen vào mũi. Nhằm tạo hiệu ứng kéo vây và đẩy mũi lên cao. Ưu điểm của phương pháp này là: thực hiện nhanh chóng (20 – 30 phút), không đau đớn, hiệu quả nhanh chóng.

Nâng mũi bằng chỉ Hàn QuốcVậy phương pháp này có điểm trừ gì không? Câu trả lời là có. Hạn chế đầu tiên chính là thời gian duy trì. Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc tuy nhanh cho hiệu quả nhưng cũng nhanh hết hiệu quả. Sau 5 – 6 tháng, sợi collagen sẽ tự tiêu biến. Vì thế dáng mũi sẽ quay lại như ban đầu. Thứ hai, phương pháp này chỉ áp dụng được với những khách hàng có sóng mũi không quá thấp. Và tuyệt đối không được có thêm khuyết điểm nào khác trên mũi.

Nâng mũi bằng chỉ Hàn QuốcCác khách hàng cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro, nguy cơ như: các bó sợi/ chỉ collagen có thể không tương thích với cơ thể. Từ đó gây dị ứng, chảy máu kéo dài, xoang, khô mũi, v.v. Mặt khác, chỉ cần một sai sót nhỏ khi đưa chỉ vào mũi cũng có thể khiến dáng mũi bị lệch. Gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Phẫu thuật nâng mũi cho mũi đẹp hiệu quả dài lâu

Với mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp, an toàn và lâu dài. Thay vì nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc. Các khách hàng thường chọn các biện pháp sau:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: Thích hợp với những bạn có cấu trúc mũi đơn giản. Ít hoặc không có thêm khuyết điểm mũi nào.

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Nâng mũi bọc sụn: Nhờ sử dụng sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Nên phương pháp này sẽ giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên. Không còn bị bóng đỏ đầu mũi.
  • Nâng mũi S Line: Tổng hòa ưu điểm của các phương pháp nâng mũi hiện nay. Vừa khắc phục triệt để mọi khuyết điểm mũi. Vừa nâng mũi đẹp đến từng milimet.

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc

Địa chỉ nâng mũi đẹp chuẩn sao

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong số ít cơ sở đi đầu về thẩm mỹ mũi hiện nay. Mỗi năm chúng tôi thực hiện hơn 5.000 ca nâng mũi. Tất cả đều thành công 100%. Mang lại chiếc mũi đẹp đúng chuẩn cho các khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện, mọi ca nâng mũi đều được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Do đó, Bác sĩ rất am hiểu về các kỹ thuật nâng mũi. Kể cả nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc.

Nâng mũi bằng chỉ Hàn QuốcSụn nhân tạo dùng trong nâng mũi cũng được chúng tôi nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Sụn có độ dẻo nhất định. Nên rất dễ dàng cắt gọt, điều chỉnh theo tỷ lệ riêng của từng khách hàng. Chất lượng của sụn cũng đã được kiểm định bởi các cơ quan y tế uy tín ở Hàn Quốc.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng mũi bằng chỉ
nâng mũi không phẫu thuật

Để biết nhiều thông tin hơn về nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc. Hoặc những dịch vụ khác. Các bạn hãy liên hệ:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ Khuyến Mãi Giảm Giá (click để xem)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcNâng mũi bao lâu thì đẹp webtretho
Bài kếNâng mũi hếch
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ