Nâng mông giá bao nhiêu

0
309
Gợi ý bạn đọc:nâng mông
nâng mông an toàn hiệu quả nâng mông

Nâng mông nội soi được chỉ định cho những người có cơ mông kém phát triển, mỡ vùng mông ít hoặc những người có vòng mông ....

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng mông

(Nguyễn Thị Thu Thảo, 25 tuổi, Tp.HCM)- “Em muốn hỏi Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mông giá bao nhiêu vậy ạ, vì em có thấy một số hình ảnh khách hàng từng nâng mông bên mình nhìn đẹp lắm ạ. Hy vọng Thẩm mỹ viện sớm hồi âm để em tiện thu xếp thời gian đi phẫu thuật ạ. Em cảm ơn.”

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng xin được cảm ơn bạn Thảo đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này, để giải đáp được băn khoăn của mình nhé.

Nâng mông giá bao nhiêu

Nâng mông  nội soi an toàn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người đảm nhận thăm khám – tư vấn – phẫu thuật nâng mông. Bác sĩ sẽ đo vẽ vùng mông, cũng như dựa theo tỷ lệ cơ thể của bạn để tư vấn giúp bạn lựa chọn túi độn mông có hình dáng, kích thước phù hợp nhất, cũng như chi phí nâng mông giá bao nhiêu.

Đặc biệt, hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến hàng đầu, để ca phẫu thuật nâng mông diễn ra an toàn và hạn chế xâm lấn tổi thiểu. Cụ thể, bác sĩ sẽ quan sát thấy được cấu trúc vùng mông đã phóng lớn trên màn hình, từ đó thực hiện thao tác đặt túi độn một cách cân đối và không làm tổn thương đến những vùng xung quanh.

Nâng mông giá bao nhiêu

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Ngoài ra, trước khi tìm hiểu nâng mông giá bao nhiêu thì điều mà nhiều người quan tâm nhất đó là liệu ca phẫu thuật này sẽ duy trì hiệu quả trong thời gian bao lâu đúng không nào. Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng loại túi độn mông chất lượng, nhập khẩu từ Mỹ. Loại túi độn này vừa đảm bảo an toàn do đã được FDA kiểm tra chất lượng, lại đảm bảo duy trì hiệu quả dài lâu với chế độ bảo hành dài hạn.

Nâng mông giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã hợp tác với bệnh viện An Sinh để tiến hành các ca phẫu thuật nâng mông diễn ra an toàn nhất. Trước phẫu thuật bạn sẽ được tiến hành các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe cần thiết, để ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ gây mê cấp cứu sẽ hỗ trợ cho bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện phẫu thuật một cách tốt nhất.

Nâng mông giá bao nhiêu

Sau phẫu thuật, bệnh viện sẽ hỗ trợ bạn nghỉ lại một đêm để tiện cho việc theo dõi. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn hỗ trợ bạn nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí tại Thẩm mỹ viện trong 2 – 3 ngày để cơ thể bạn được chăm sóc một cách tốt nhất. Vậy phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí thực hiện dịch vụ này là 70 triệu. Sau ca phẫu thuật 1 – 3 tháng, vết thương sẽ hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên, không hề lộ sẹo do vết mổ khắp với đường rãnh mông. Đặc biệt, bạn sẽ duy trì vòng 3 hoàn hảo trong thời gian dài, túi mông không bị lệch, bị vỡ túi, hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Nâng mông giá bao nhiêu

Hy vọng sau khi giải đáp được băn khoăn chi phí nâng mông giá bao nhiêu thì bạn Thảo sẽ thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để sớm có vóc dáng hoàn hảo nhất nhé. Cảm ơn bạn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bài tập nâng cơ mông
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcQuần lót nâng mông eo thon
Bài kếGiá nâng mông nội soi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ