Nâng mí mắt sụp bẩm sinh

0
395
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Sụp mí mắt bẩm sinh là hiện tượng mí mắt trên bị sa trễ xuống dưới mức bình thường, vừa làm mất đi tình thẩm mỹ trên khuôn mặt, lại làm giảm tìm nhìn và khiến nhiều người có tâm lý tự ti, ngại giao tiếp. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ nâng mí mắt sụp bẩm sinh, giúp khắc phục tình trạng sụp mí và cải thiện tầm nhìn một cách nhanh chóng và hiệu quả dài lâu.

Ai cần nâng mí mắt sụp bẩm sinh?

Nâng mí mắt sụp bẩm sinh Sụp mí mắt bẩm sinh chiếm khoảng 55 – 75% các trường hợp mắt bị sụp mí, thường xuất hiện ngay khi trẻ mới sinh ra, kèm theo các tật nhược thị, khúc xạ, và có thể sẽ nặng hơn theo tuổi tác. Sụp mí bẩm sinh có thể ở 1 hoặc cả 2 bên mắt. Để khắc phục tình trạng này, nâng mí mắt sụp bẩm sinh là cách an toàn và hiệu quả nhất, áp dụng cho các đối tượng:

– Nam, nữ đủ 18 tuổi trở lên.

– Mí mắt sụp xuống che đi một phần đồng tử mắt.

– Mí mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt.

Nâng mí mắt sụp bẩm sinh

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

– Mí mắt sụp xuống quá trung tâm đồng tử mắt.

Quy trình nâng mí mắt sụp bẩm sinh

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Giám đốc trung tâm – bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người đảm nhận thăm khám, tư vấn, và tiến hành phẫu thuật tất cả các ca phẫu thuật chữa sụp mí mắt, cũng như thẩm mỹ mắt nói chung. Phẫu thuật nâng mí mắt sụp bẩm sinh sẽ được tiến hành theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn qua các bước sau:

B1: Bác sĩ kiểm tra mức độ sụp mí bẩm sinh, tình trạng đôi mắt để có phương án phẫu thuật đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho đôi mắt.

Nâng mí mắt sụp bẩm sinh

B2: Đo, vẽ, đánh dấu vị trí cần phẫu thuật thật chuẩn xác. Thông thường, 2 bên mắt có mức độ sụp mí không giống nhau, nên thao tác phẫu thuật sẽ có ít nhiều điểm khác.

B3: Sát khuẩn và gây tê mí mắt để người phẫu thuật không cảm thấy khó chịu, đau đớn.

B4: Tiến hành nâng mí mắt sụp bẩm sinh bằng cách điều chỉnh cơ nâng mi, loại bỏ các túi mỡ và da dư thừa quanh mí mắt trên.

B5: Khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ rất mảnh và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

Nâng mí mắt sụp bẩm sinh

Nâng mí mắt sụp bẩm sinh giá bao nhiêu?

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh có kỹ thuật tương đối khó hơn so với kỹ thuật chữa sụp mí mắt thông thường, vì phải điều chỉnh lại cơ nâng mi, đòi hỏi bác sĩ phải thực sự có tay nghề cao, để thao tác phẫu thuật thật chuẩn xác.

Hiện chi phí phẫu thuật nâng mí mắt sụp bẩm sinh là 12 triệu. Ngoài ra Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có dịch vụ cắt mí mắt, treo chân mày, lấy mỡ mí mắt với chi phí chỉ 8 triệu, giúp khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp do lão hóa da, thói quen sinh hoạt chưa tốt…

Nâng mí mắt sụp bẩm sinh

Hãy đến 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM- địa chỉ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật nâng mí mắt sụp bẩm sinh, chữa sụp mí mắt an toàn và hiệu quả ngay hồm nay nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Sụp mí mắt 1 bên
Bài viết trướcHình ảnh trang điểm mắt sụp mí
Bài kếMặt nạ chống sụp mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ