Nâng mí mắt bao nhiêu tiền

0
562
Gợi ý bạn đọc:nâng mí mắt
nâng mí mắt đẹp hiệu quả nâng mí mắt

Nâng mí mắt là giải pháp tối ưu xóa đi tình trạng sụp mí mắt, nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin hơn với khuôn ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mí mắt

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Tôi có người bạn đã từng nâng mí mắt trung tâm của bác sĩ cách đây nhiều năm rất đẹp nên bây giờ tôi cũng muốn đi thẩm mỹ vì mắt sụp khá nhiều. (chị Thanh Mai, 40 tuổi)

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền thế?

Thân chào bạn Thanh Mai,

Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là nơi thẩm mỹ nâng mí mắt của mình nhé. Chúng tôi rất vui khi nhiều năm qua đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng tại TP. HCM, các tỉnh lân cận cũng như số đông chị em Việt kiều.

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mí mắt là một thẩm mỹ rất phổ biến tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng vì đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt của chị em. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi chúng ta trò chuyện, giao tiếp và thấu hiểu về nhau.

Một đôi mắt đẹp cần phải kết hợp với dáng mắt, lông mi, chân mày, mí mắt. Nếu như các bộ phận khác của con mắt dường như không thay đổi theo thời gian thì mí mắt lại rất dễ bị sụp, sưng nề do tuổi tác, thời gian, tình trạng tăng cân hay dư cân quá mức.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Khi mí mắt bị sụp, kéo theo chân mày sa xuống, mắt bị che khuất một phần đuôi mắt hoặc cả con mắt làm mất vẻ đẹp vốn có của mắt. Khuôn mặt có mí mắt sụp thường trông già hơn tuổi thực, lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi, nặng nề.

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền

Trong khi đó nâng mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, có thời gian thực hiện từ 10 – 15 phút và chi phí từ 8 – 15 triệu đồng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời ngay dưới đây:

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền

  • Mí mắt được nâng cao hơn giúp mắt to và sáng rõ hơn
  • Đôi mắt và cả khuôn mặt trẻ trung đúng độ tuổi và thậm chí trẻ hơn tuổi thực
  • Không còn sụp mí, không còn lo chân mày xệ
  • Đôi mắt nhẹ nhàng, thanh thoát thay cho cảm giác nặng nề, mệt mỏi trước đây

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền

Nâng mí mắt bao nhiêu tiềnNâng mí mắt bao nhiêu tiền

Nên nâng mí mắt ngay khi mắt mới bắt đầu có các dấu hiệu sụp mí vì sẽ cho kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo, duy trì lâu dài. Nếu để mí sụp quá lâu thì thời gian lành vết khâu sau thẩm mỹ sẽ lâu hơn và chị em sẽ bỏ qua giai đoạn vàng để làm phẫu thuật.

Hi vọng chị Thanh Mai sớm sắp xếp thời gian và công việc để tới nâng mí mắt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng số 115, Trương Định, P. 7, Q.3, TP. HCM nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mí mắt bị sụp
Nâng cơ mí mắt
Bài viết trướcTrang điểm đôi mắt xếch
Bài kếDụng cụ nâng mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ