Mũi hơi hếch

0
364
Gợi ý bạn đọc:mũi hếch
Sửa mũi hếch hiệu quả mũi hếch

Mũi hếch thường khiến khuôn mặt trở nên xấu xí, thiếu hoàn thiện. Hãy cùng chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh hình mũi khuyên bạn điều gì ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mũi hếch

Mũi hơi hếch thì có thể make up hết hếch được không ạ? Em có mũi hơi hếch, ai cũng nói là nên sửa đi nhưng em sợ đau nên chỉ muốn make up che khuyết điểm thôi.” (Thảo Tiên, Đồng Nai)

Mũi hơi hếch

Mũi hơi hếch make up có hết không?

Thân chào bạn Thảo Tiên,

Make up có sức mạnh kỳ diệu có thể biến xấu thành đẹp, da nâu thành trắng, mắt một mí nhỏ xíu thành 2 mí to tròn rõ nét. Nhưng riêng với mũi hơi hếch thì công nghệ thẩm mỹ dù hiện đại đến đâu cũng đành bó tay bởi không thể nào có thể che khuất phần đầu mũi bị đẩy lên cao, và lộ mũi lộ ra ngoài.

Mũi hếch thực sự kém duyên theo tiêu chuẩn vẻ đẹp từ xưa đến nay và chúng còn không tốt trong diện tướng. Theo sách vở và con mắt tinh tường của những người biết coi tướng thì dù phụ nữ hay nam giới sở hữu dáng mũi này cả đời sống trong cơ cực, bần hàn vì biếng nhác hoặc làm việc vất vả nhưng lại tiêu xài phung phí.

Mũi hơi hếch

Nếu trước kia, người có mũi hếch phải chấp nhận sống chung với dáng mũi xấu này cả đời và chấp nhận những định kiến về diện tướng này thì ngày nay đã có công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại chỉnh sửa chúng một cách hoàn hảo.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Mũi hơi hếch

Chỉ với phẫu thuật trong thời gian từ 15 – 20 phút, chờ lành vết khâu trong thờ gian từ 5-7 ngày là bạn có thể sở hữu ngay dáng mũi đẹp, tự nhiên không còn bất kỳ dấu hiệu nào của mũi hếch trước kia. Bạn hoàn toàn tự tin với dáng mũi mới của mình và được mọi người hết lời khen ngợi với nhan sắc mới.

Mũi hơi hếch chỉnh sửa có đau không? 

Thực tế chỉnh sửa mũi hơi hếch không hề đau như bạn Thảo Tiên lo lắng vì công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại, giảm thiểu tối đa những tổn thương cho khách hàng.

Mũi hơi hếch

Trước phẫu thuật, bạn sẽ được sát trùng và gây tê vùng mũi nên sẽ không có bất kỳ cảm giác đau nào trong khi bác sĩ thực hiện các thao tác chỉnh sửa mũi hơi hếch. Sau khi hết thuốc tế thì bác sĩ đã hoàn thành xong các thao tác phẫu thuật của mình nên bạn chỉ còn cảm giác hơi sưng và hơi đau nhẹ. Bạn cũng không cần lo lắng về việc này bởi bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau cùng một số loại thuốc hỗ trợ khác để chấm dứt đau và hết sưng nề.

Theo như nhiều chị em đã chữa mũi hơi hếch tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì cảm giác hơi đau nhẹ chỉ xảy ra trong ngày đầu tiên sau khi chỉnh sửa. Ngày hôm sau, cảm giác này đã hết và chị em hoàn toàn bình thường lại.

Mũi hơi hếch

Để không còn mũi hếch, không bị chê kém duyên, kém sắc khi có chúng và hỗ trợ tốt hơn về diện tướng trong tình duyên, công việc thì việc chịu đau một chút và bỏ chi phí ra để sửa mũi hơi hếch là rất hợp lý và đúng đắn.

Mũi hơi hếch

Đến vơi Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm trực tiếp thăm khám và thực hiện thẩm mỹ tại phòng mổ hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Mũi hếch là như thế nào
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcXem tướng mũi tẹt
Bài kếMũi tẹt để tóc gì
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ