Mũi bị tẹt

0
460
Gợi ý bạn đọc:mũi tẹt
sửa mũi tẹt hiệu quả mũi tẹt

Mũi tẹt khá phổ biến và là nét đặc trưng của người Á Đông chúng ta, để cải thiện tình trạng này không khó, các bạn có thể tham khảo cách ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mũi tẹt

Mũi bị tẹt thì có xấu không – tất nhiên dáng mũi tẹt là xấu vì chúng làm khuôn mặt kém đẹp, kém sang. Ngoài ra thì dáng mũi này cũng không đẹp theo diện tướng và cần cải thiện để có bạn tình duyên viên mãn và tiền tài sung túc. 

Mũi bị tẹt

Mũi bị tẹt tình duyên và sự nghiệp đều trắc trở 

Khi mũi bạn bị tẹt, điều đầu tiên bạn cảm nhận thấy đó chính là khuôn mặt của mình kém xinh so với các bạn cùng trang lứa, có cùng nhan sắc nhưng có mũi cao hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ thường xuyên nhận được nhiều lời bình phẩm về nhan sắc, dáng mũi của mình như –  Sao tẹt thế? Sao không sửa đi?”.

Những câu nói này khiến bạn mất tự tin, khó chịu với mũi tẹt của mình. Nếu bạn không quan tâm đến bình phẩm của mọi người về mũi tẹt là điều rất tốt. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đây, mũi tẹt lại có ảnh hưởng khá nhiều tới nhân tướng học, mà lại là tướng xấu.

Mũi bị tẹt

Theo nhận diện tướng học thì người có mũi tẹt thường kém thông minh hơn so với người mũi cao. Về tình duyên họ cũng kém may mắn hơn. Về công việc, sự nghiệp thì người mũi tẹt rất khó thăng tiến, nếu kinh doanh thì dễ thất bại, không lên được.

Sửa mũi bị tẹt tình duyên và tiền tài viên mãn 

Trong xã hội hiện đại khi nhan sắc, nhất là của nữ giới ngày càng được đề cao thì ai sở hữu mũi tẹt sẽ bị đánh giá khá thấp. Thêm vào đó, nhân tướng học của mũi tẹt lại không tốt nên sẽ bất lợi cho chủ nhân của mũi tẹt trong mọi phương diện cuộc sống như tình yêu, công việc, sự nghiệp kinh doanh.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Mũi bị tẹt

Tuy vậy, nhân tướng học không phải là định mệnh sắp đặt sẵn cho mỗi người từ khi sinh ra. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi chính mình để thay đổi chúng với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tẹt thành cao ráo, thanh tú và sang chảnh.

Có câu người phụ nữ thông minh có thể không phải là người đẹp; nhưng người phụ nữ biết làm đẹp chính là người thông minh. Bởi chỉ với một thẩm mỹ sửa mũi tẹt không những cho mũi đẹp, mặt đẹp mà còn hanh thông cả tình duyên, sự nghiệp.

Mũi bị tẹt

Những cô nàng dao kéo nổi tiếng của Hàn Quốc như Park Min Young, Han Sun Hwa được khen là rất thông minh khi đã đi sửa mũi bị tẹt của mình cùng một số thẩm mỹ khác để có khuôn mặt sang chảnh như hiện tại.

Sửa mũi bị tẹt ở đâu thì đẹp như ý

Vậy nếu chị em Việt có mũi bị tẹt thì nên sửa ở đâu để có mũi đẹp như ý, lại an toàn không lo biến chứng? Có thể thấy nhu cầu sửa mũi tẹt, nâng mũi của chị em Việt rất lớn bởi gen di truyền mắt nâu, da vàng và mũi thấp.

Mũi bị tẹt

Vì vậy có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nâng mũi mọc lên ở nhiều nơi, nhất là tại các thành phố lớn khiến cho chị em bối rối trong việc chọn lựa nơi nào phù hợp với mình nhất.

Mũi bị tẹt

Gợi ý tuyệt vời cho chị em đó chính là đến tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ mũi bị tẹt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng do trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Xem tướng mũi tẹt
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcMũi tẹt răng hô
Bài kếMũi tẹt nên để kiểu tóc gì
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ