Mổ sụp mí bẩm sinh

0
516
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Chào bác sĩ! Em gái em bị sụp mí bẩm sinh nên em đang sắp xếp thời gian đưa nó đến phẫu thuật mổ sụp mí bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng bởi bạn em nói bên mình phẫu thuật chữa sụp mí đẹp và an toàn lắm. Không biết quy trình mổ sụp mí bẩm sinh diễn ra như thế nào và chi phí cho cuộc phẫu thuật này là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Lệ Bình, TP. Hồ Chí Minh).

Lệ Bình thân mến!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Lệ Bình đang thắc mắc quy trình mổ sụp mí bẩm sinh diễn ra như thế nào và chi phí mổ sụp mí bẩm sinh là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mổ sụp mí bẩm sinh

Quy trình mổ sụp mí bẩm sinh diễn ra như thế nào?

Mổ sụp mí bẩm sinh là một trong những cách thức của phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt. Với phương pháp này, tình trạng mắt sụp mí sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nhất và triệt để nhất. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, quy trình mổ sụp mí bẩm sinh diễn ra theo 4 bước chính như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng mắt sụp mí của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương pháp chữa sụp mí mắt tốt nhất cho tình trạng mắt của mình.

Mổ sụp mí bẩm sinh

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt để khách hàng có một tâm lý thoải mái và nhất là giúp khách hàng không phải chịu bất kỳ một đau đớn nào trong quá trình bác sĩ thực hiện mổ sụp mí bẩm sinh.

Mổ sụp mí bẩm sinh

  • Bước 3: Tùy vào tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp mổ sụp mí bẩm sinh thích hợp. Một là, bác sĩ sẽ tiến hành làm khỏe cơ nâng mi bằng cách rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng sự đàn hồi. Hai là, bác sĩ sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi bằng phẫu thuật treo cơ trán (dùng chỉ, sillicon, hoặc cân cơ đùi) hay sử dụng cơ trực trên.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình mổ sụp mí bẩm sinh. Nghỉ dưỡng và tái khám.

Mổ sụp mí bẩm sinh

Chi phí mổ sụp mí bẩm sinh là bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bằng phương pháp mổ sụp mí bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và quy trình chữa sụp mí mắt tiên tiến và hiện đại nhất nên sẽ đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp long lanh, hết sụp mí với thời gian nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Còn chi phí mổ sụp mí bẩm sinh tại thẩm mỹ viện của chúng tôi thì hết sức phải chăng là 12 triệu đồng bạn nhé.

Mổ sụp mí bẩm sinh

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Lệ Bình giải đáp được những thắc mắc về quy trình mổ sụp mí bẩm sinh diễn ra như thế nào và chi phí mổ sụp mí bẩm sinh là bao nhiêu tiền? Nếu Lệ Bình còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Lệ Bình và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Sụp mí mắt phải làm sao
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcChi phí chữa sụp mí mắt
Bài kếNgủ dậy bị sụp mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ