Mở rộng khóe mắt

0
550
Gợi ý bạn đọc:mở rộng góc mắt
mở rộng góc mắt đẹp hiệu quả mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp hiệu quả nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp trở lên long lanh mang lại sức sống mới cho đôi mắt..

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mở rộng góc mắt

“Chào thẩm mỹ viện. Từ nhỏ đến giờ em thường bị trêu chọc là “ti hí mắt lươn” nên thấy tự ái lắm. Em mới nghe bạn em giới thiệu bên mình có dịch vụ mở rộng khóe mắt, giúp mắt to tròn mà không để lại sẹo đúng không ạ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em kỹ hơn về dịch vụ này được không ạ. Em cảm ơn nhiều lắm ạ.”- Trần Thị Khánh Huyền, 23 tuổi, Tp.HCM.

Khánh Huyền thân mến.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn đang cần được tư vấn thêm về dịch vụ mở rộng khóe mắt để khắc phục tình trạng “mắt hí” của mình đúng không nào? Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Mở rộng khóe mắt là gì?

Mở rộng khóe mắt Phần da thừa ở khóe mắt (còn được gọi là nếp rẻ quạt) có 4 mức độ khác nhau, đánh số từ 1 đến 4. Nếu nếp rẻ quạt càng lớn, mắt sẽ càng bị thu nhỏ lại khiến cho 2 mắt nhỏ, cách xa nhau hơn. Vì vậy, phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt (mở rộng góc mắt trong) ra đời để giúp đôi mắt to tròn hơn.

Phẫu thuật này được thực hiện bằng cách tạo 1 đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da thừa, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mí mắt về vị trí hợp lý, giúp đôi mắt to tròn hơn, sau đó điều chỉnh tuyến lệ để không ảnh hướng đến hoạt động của tuyến lệ về sau.

Mở rộng khóe mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Quy trình mở rộng khóe mắt

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt (mở rộng góc mắt trong) tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện theo quy trình khép kín, an toàn qua các bước đó là:

B1: Bác sĩ thăm khám, xác định trình trạng đôi mắt của bạn có thích hợp để mở rộng khóe mắt hay không, hay nên mở rộng đuôi mắt (mở rộng góc mắt ngoài).

Mở rộng khóe mắt

B2: Tiến hành đo, vẽ, đánh dấu điểm cần phẫu thuật, sao cho đôi mắt sau phẫu thuật đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

B3: Sát khuẩn khuôn mặt và gây tê phần mắt cần phẫu thuật, giúp bạn thư giãn, không thấy đau đắn, áp lực khi bác sĩ phẫu thuật.

B4: Tiến hành mở rộng khóe mắt theo đường đã đánh dấu trước đó, để loại bỏ da dư, điều chỉnh nếp rẻ quạt ở khóe mắt để mắt to tròn tối đa. Sau đó bác sĩ sẽ điều chỉnh tuyến lệ và khâu đóng vết mổ ngay sát bờ mi để không để lại sẹo.

Mở rộng khóe mắt

B5: Cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ, thường là sau 7 – 10 ngày, và bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng hồi phục của vết thương có gì bất thường không.

Chi phí mở rộng khóe mắt bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết phẫu thuật mở rộng khóe mắt (mở rộng góc mắt trong) đẹp, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo hay biến chứng về sau. Và chi phí mở rộng khóe mắt là 10 triệu, ngoài ra, chi phí mở rộng góc mắt ngoài (mở rộng đuôi mắt) là 15 triệu.

Mở rộng khóe mắt

Mở rộng khóe mắt

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ phẫu thuật mở rộng khóe mắt, bạn hãy gọi hotline 08.3922.2222 hoặc đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, sau đó tư vấn cụ thể, chính xác hơn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Mở rộng góc mắt ngoài
Mở rộng góc mắt trong

.

Bài viết trướcPhẫu thuật mắt to mắt bé
Bài kếMở rộng góc mắt trong
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ