Mở rộng góc mắt ngoài      

0
509
Gợi ý bạn đọc:mở rộng góc mắt
mở rộng góc mắt đẹp hiệu quả mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp hiệu quả nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp trở lên long lanh mang lại sức sống mới cho đôi mắt..

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu vậy bác sĩ? Em có đôi mắt hơi ngắn bên ngoài nên mọi người khuyên nên đi thẩm mỹ cho mắt dài ra để trông duyên dáng hơn. Em cũng nghe nói Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất khéo tay trong thẩm mỹ mắt nên muốn hỏi giá để chuẩn bị trước khi đến tư vấn. (Vân Anh, Bình Dương)

Mở rộng góc mắt ngoài     

Mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu

Thân chào bạn Vân Anh,

Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Tại đây, phẫu thuật do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mắt thẩm mỹ tinh tế để cho khách hàng đôi mắt đẹp nhất sau phẫu thuật.

Mở rộng góc mắt ngoài     

Mở rộng góc mắt ngoài áp dụng cho trường hợp góc mắt nhỏ, hẹp phần đuôi mắt. Việc mở rộng này sẽ giúp mắt to, dài hơn và quyến rũ hơn rất nhiều. Ngoài ra nó cũng khắc phục phần nào tình trạng mắt lệch, không cân đối.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài được thực hiện với các bước như sau:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

mở rộng góc mắt ngoài

–       Tư vấn, thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để xác định tình trạng, trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

–       Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe  thực hiện phẫu thuật

–       Tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ phần góc 2 mắt ngoài để bác sĩ tiến hành mở rộng

–       Khâu thẩm mỹ, hoàn thành phẫu thuật, sau đó khách hàng sẽ ở lại trung tâm nghỉ dưỡng trong một thời gian nhất định và ra về ngay trong ngày.

–       Sau 7 – 10 ngày thì tới tái khám, cắt chỉ và trở về mọi sinh hoạt như bình thường

mở rộng góc mắt ngoài

Kiêng kem trong phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là: kiêng hải sản, rau muống, thực phẩm có nguy cơ gây sẹo lồi và những đồ ăn có nguy cơ gây dị ứng với khách hàng thì cần tuyệt đối tránh. Ngoài ra cần uống thuốc theo toa đầy đủ, đúng giờ để hỗ trợ phục hồi phần góc mắt mở rộng nhanh hơn.

Giá phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài trọn gói tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là 15 triệu đồng, đã bao gồm tất cả các chi phí và chị em không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phụ thu nào khác.

Hi vọng bạn Vân Anh sớm sắp xếp thời gian và công việc để đến thăm khám và thực hiện mở rộng góc mắt ngoài để có đôi mắt đẹp như mong muốn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Mở rộng khóe mắt
Mở rộng góc mắt trong

Lưu

Bài viết trướcHốc mắt sâu phải làm sao
Bài kếCách làm hốc mắt sâu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ