Mở rộng góc mắt giá

0
417
Gợi ý bạn đọc:mở rộng góc mắt
mở rộng góc mắt đẹp hiệu quả mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp hiệu quả nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp trở lên long lanh mang lại sức sống mới cho đôi mắt..

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mở rộng góc mắt

“Chào thẩm mỹ viện. Qua tìm hiểu nhiều nơi thì em được biết bên mình phẫu thuật mở rộng góc mắt rất đẹp, hoàn toàn không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến tuyến lệ, thị giác. Em chỉ còn băn khoăn không biết mở rộng góc mắt giá bao nhiêu và phương pháp này hiệu quả trong thời gian bao lâu ạ. Mong được thẩm mỹ viện tư vấn chi tiết hơn. Em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Hoa (25 tuổi, Tp.HCM).

Bạn Hoa thân mến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cũng đã có rất nhiều gọi đến hotline 08.3932.2222 của thẩm mỹ viện với những thắc mắc tương tự như bạn, nên chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết này như sau:

Mở rộng góc mắt giá

Nhiều người quan tâm mở rộng góc mắt giá bao nhiêu

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật giúp đôi mắt to tròn hơn bằng cách mở rộng khóe mắt, đuôi mắt, hoặc cả 2, tùy theo tình trạng đôi mắt mỗi người. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo hay sức khỏe về sau.

Mở rộng góc mắt giá

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp như mong đợi, mà rất nhiều người phải nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Vì vậy, có rất nhiều người quan tâm đến mở rộng góc mắt giá bao nhiêu, để tiện cho việc thu xếp.

Mở rộng góc mắt giá Phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, các ca mở rộng góc mắt đều do bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, sau đó tư vấn và phẫu thuật. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, cùng sự khéo léo, tỉ mỉ, và con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ thao tác chuẩn xác từng milimet, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, giúp vết thương nhanh hồi phục, không biến chứng về sau.

Mở rộng góc mắt giá

Với chất lượng dịch vụ đảm bảo, hiện chi phí mở rộng góc mắt trong tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 10 triệu, và mở rộng góc mắt ngoài là 15 triệu.

Ngoài ra, nếu bạn có mắt 1 mí và muốn khắc phục tình trạng này thì có thể kết hợp làm tiểu phẫu cắt mí mắt/bấm mí Hàn Quốc để đôi mắt 2 mí rõ, đều, giúp đôi mắt to đẹp hơn. Hiện chi phí cắt mí và bấm mí đều là 8 triệu, và tùy tình trạng mỡ mắt, da dư ở mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Mở rộng góc mắt giá Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ làm đẹp nào, và muốn được tư vấn trực tiếp, chính xác hơn thì hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Mở rộng góc mắt trong
Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp
Bài viết trướcChi phí mở rộng góc mắt
Bài kếĐàn ông mắt xếch thì sao
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ