Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

0
659
Gợi ý bạn đọc:mở rộng góc mắt
mở rộng góc mắt đẹp hiệu quả mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp hiệu quả nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp trở lên long lanh mang lại sức sống mới cho đôi mắt..

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mở rộng góc mắt

Chào bác sĩ! Mắt em nhỏ và có phần xếch lên trên trông rất dữ dằn nên em đang tính đi phẫu thuật mở rộng góc mắt để khắc phục tình trạng này nhưng em lại rất sợ sau phẫu thuật mắt sẽ có sẹo nên đang chần chừ mãi chưa dám đi. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em là mở rộng góc mắt có để lại sẹo không và chi phí một lần thực hiện là bao nhiêu tiền để em còn chuẩn bị ạ? (Hằng Loan, Đồng Nai).

Hằng Loan thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hằng Loan đang thắc mắc mở rộng góc mắt có để lại sẹo không và chi phí một lần thực hiện là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

Ảnh minh họa mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục triệt để và hoàn toàn những tình trạng “xấu xí” của đôi mắt như mắt nhỏ, mắt xếch, mắt có đuôi mắt bị xệ, mắt không đều nhau,…để mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, đẹp long lanh như ý muốn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

Về vấn đề phẫu thuật mở rộng góc mắt có để lại sẹo không thì còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ cũng như tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện mở rộng góc mắt cho bạn. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, mở rộng góc mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại cho bạn bất cứ một vết sẹo xấu xí nào bởi:

  • Mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bởi bàn tay khéo léo và tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn mở rộng góc mắt cao, kinh nghiệm mở rộng góc mắt dày dặn, từng học tập và tu nghiệp ở các nước hàng đầu về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ,…

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

  • Mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có sự hỗ trợ của công nghệ và trang thiết bị mở rộng góc mắt tiên tiến nhất, hiện đại nhất cùng một quy trình mở rộng góc mắt đạt chuẩn trên từng thao tác từ việc thăm khám, gây mê đến việc tiến hành phẫu thuật và nghỉ dưỡng.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

  • Mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một tiểu phẫu được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, vết cắt ở mắt khi phẫu thuật sẽ được bác sĩ khâu lại cẩn thận và tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ và chúng sẽ nhanh chóng lành lại trong một thời gian ngắn sau phẫu thuật.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

Chi phí phẫu thuật mở rộng góc mắt là bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật mở rộng góc mắt có chi phí dao động từ 10 đến 15 triệu đồng tùy thuộc vào việc bạn tiến hành mở rộng góc mắt trong hay góc mắt ngoài.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

Hình ảnh trước và sau khi mở rộng góc mắt của một khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Hằng Loan về mở rộng góc mắt có để lại sẹo không và chi phí một lần thực hiện là bao nhiêu tiền? Nếu Hằng Loan còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chào Hằng Loan và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Mở rộng góc mắt trong
Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Lưu

Bài viết trướcThẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài
Bài kếPhẫu thuật mở rộng góc mắt Webtretho
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ