Mí mắt trên nhiều mỡ

0
546
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Mí mắt trên nhiều mỡ thì cách nào nhanh hết và duy trì hiệu lâu dài đây bác sĩ? Em đã thử áp dụng các biện pháp như đắp dưa leo, túi trà lọc,… nhưng giảm mỡ không đáng kể, mắt vẫn sưng nhìn lúc nào cũng như mới khóc xong. (Thảo Nguyên, 20 tuổi)

Mí mắt trên nhiều mỡ

Mí mắt trên nhiều mỡ

Thân chào bạn Thảo Nguyên,

Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục giải đáp thắc mắc với chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây

Mí mắt trên nhiều mỡ

Ở độ tuổi 20 mà bạn đã có mí mắt trên nhiều mỡ như tuổi trung niên chứng tỏ bạn có mỡ mí mắt bẩm sinh. Trong trường hợp này, những biện pháp tự nhiên để giảm mỡ như đắp túi trà, dưa leo, nha đam,… hầu như không có hiệu quả mà cần sự can thiệp của bác sĩ thẩm mỹ.

Vậy bác sĩ thẩm mỹ sẽ làm gì trong trường hợp này?

Mí mắt trên nhiều mỡ

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tổng quan bằng tay và mắt thường để xác định tình trạng các túi mỡ trên mí mắt: nhiều hay ít, độ nông sâu bao nhiều,… Những thắc mắc của bạn cũng sẽ được bác sĩ giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết để tạo tâm lý thoải mái nhất trước khi thẩm mỹ.

Mí mắt trên nhiều mỡ

  • Sau đó, y tá hỗ trợ bác sĩ thoa dung dịch sát khuẩn toàn bộ khuôn mặt. Bác sĩ tiêm gây tê vùng mí mắt trên để chuẩn bị cho tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt.

Mí mắt trên nhiều mỡ

  • Y tá hỗ trợ bác sĩ rạch một đường nhỏ ở nếp gấp mí mắt (phần đầu mắt và đuôi mắt) để bóc tách các túi mỡ ẩn sâu dưới da ra ngoài.
  • Khâu thẩm mỹ và kết thúc tiểu phẫu. Sau đó chị em nằm tại phòng hậu phẫu của trung tâm để theo dõi chừng 30 phút, sau đó có thể ra về ngay.
  • 7 – 10 ngày sau, khách hàng sẽ tới tái khám, cắt chỉ và có thể thoa kem nhanh liền sẹo cũng như trang điểm cho mắt khi đi ra ngoài.

Chị em cần làm gì trong trường hợp có mỡ mí mắt trên nhiều này?

  • Chị em chỉ cần chuẩn bị sức khỏe, tâm lý bình thường và chi phí để tới thăm khám với bác sĩ thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, giá lấy mỡ mí mắt là 8 triệu đồng.

Mí mắt trên nhiều mỡ

  • Sau thẩm mỹ cần tuân thủ theo hướng dẫn bác sĩ về: uống thuốc theo toa, kiêng hải sản, rau muống, đồ cay nóng
  • Không đụng chạm vào vùng mí mắt mới được lấy mỡ và luôn giữ vết khâu khô ráo (nhất là khi rửa mắt, tắm, gội đầu) để vết khâu nhanh lành.

Hi vọng qua những thông tin trên, Thảo Nguyên đã biết được mình phải làm gì trong trường hợp mí mắt trên nhiều mỡ của mình nhé. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hi vọng sớm được hỗ trợ bạn làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn của mình.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bóc mỡ mắt
Bài viết trướcLấy mỡ thừa mí mắt trên
Bài kếPhẫu thuật hút mỡ bọng mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ