Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh

0
912
Gợi ý bạn đọc:làm hồng vùng kín
Tuyệt chiêu Trị thâm vùng kín làm hồng vùng kín

Bạn muốn làm hồng vùng kín, trẻ hóa cô bé để luôn hấp dẫn chốn phòng the? Khám phá ngay những bí quyết đơn giản sau đây...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

làm hồng vùng kín

Sau khi sinh thường nhiều lần, liên tiếp, âm đạo của chị em thường giãn rất rộng, không thể phục hồi như lần sinh đầu. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em thường học theo các mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh. Nhưng liệu phương pháp này có hiệu quả và không gây hại cho vùng da nhạy cảm?

Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng cách xông hơi

Đây là cách thu nhỏ vùng kín “gia truyền” đã có từ lâu, dùng để làm sạch, khô ráo và thu nhỏ vùng kín sau sinh. Ngoài ta thường sử dụng các loại lá như lá ổi, bưởi, lá trầu không, các loại thuốc Bắc, thuốc Tây… rồi đun sôi, sau đó để dưới cái ghế có lỗ rồi xông hơi vùng kín.

Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinhMẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh

Tuy nhiên, những loại thuốc dân gian gia truyền này không thể giúp vùng kín trở về kích thước như ban đầu, nhất là khi vùng kín bị giãn quá rộng do kích thước em bé lớn hay do đẻ nhiều lần, liên tiếp.

Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinhMẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh

Ngoài ra, nhiều chị em tin vào lời quảng cáo và mua phải loại thuốc gia truyền không rõ nguồn gốc, được bày bán nhan nhản ngoài chợ có thể nguy hại đến sức khỏe, vùng da nhạy cảm sau sinh. Vậy nên các bác sĩ thường không ủng hộ các mẹ thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng mẹo dân gian này.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng cách nào hiệu quả?

Ngày nay, có 2 phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả cao nhất đó là phẫu thuật thu nhỏ vùng kín và thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bằng Laser Petit Lady Action II. Cả 2 phương pháp này đều được thực hiện khi chị em đã sinh để sau ít nhất 3 tháng.

Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh

Tùy vào tình trạng giãn rộng của vùng kín mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Thông thường, những trường hợp âm đạo giãn quá rộng, các cơ bị đứt, bác sĩ sẽ khuyên chị em nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo để có thể thu nhỏ tối đa kích thước như mong muốn. Còn trường hợp chị em ngại phẫu thuật, ngại đau, âm đạo giãn không quá rộng thì nên lựa chọn phương pháp không phẫu thuật cùng Laser Petit Lady Action II.

Ngoài ra, chị em nên lưu ý thêm những chi tiết dưới đây để lựa chọn phương pháp phù hợp với mình:

– Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo diễn ra trong 30 – 40 phút. Sau phẫu thuật cần nghỉ ngơi 2-3 ngày, cắt chỉ sau 7 ngày, tránh hoạt động mạnh trong 10 ngày đầu sau phẫu thuật, và nhất là phải kiêng quan hệ trong 1 -3 tháng tùy vào tình trạng phục hồi của vết thương.

– Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bằng Laser Petit Lady Action II chỉ diễn ra trong 15 phút, sau đó có thể ra về ngay mà không cần nghỉ ngơi, kiêng khem nhiều, chỉ cần kiêng quan hệ trong vòng 24 tiếng.

Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinhMẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp thu nhỏ vùng kín nào thì hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thăm khám, tư vấn ngay nhé!

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
Cách làm hồng vùng kín đơn giản
Bài viết trướcĂn gì để thu nhỏ vùng kín
Bài kếThu nhỏ vùng kín sau sinh ở đâu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ