Mẹo chữa mắt bụp

0
565
Gợi ý bạn đọc:trị bụp mắt
trị bụp mắt nhanh chóng nhất trị bụp mắt

Phương pháp chữa sưng mắt cấp tốc sẽ giúp bạn dẹp bỏ ngay những trở ngại với đôi mắt để bạn tự tin đi ra đường.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

trị bụp mắt

Mẹo chữa mắt bụp không cần phẫu thuật thẩm mỹ là gì đây? Liệu chúng có thể thay thế cho công việc của bác sĩ thẩm mỹ hay không?

Mẹo chữa mắt bụp

Những mẹo chữa mắt bụp được chị em truyền miệng

Có rất nhiều mẹo chữa mắt bụp được chị em truyền miệng để giảm sưng sau khi ngủ dậy vì: ngủ quá nhiều, quá ít, trằn trọc, thao thức hay thậm chí khóc cả đêm,… Những mẹo hàng đầu phải kể đến là:

Mẹo chữa mắt bụp

  • Ngay lập tức dùng nước lạnh vã vào mắt cho mắt tỉnh ngủ – đối với trường hợp mắt bụp do ngủ quá nhiều. Nước lạnh sẽ làm mắt và cả não của bạn tỉnh táo, linh hoạt hơn để chào ngày mới đầy sức sống.

Mẹo chữa mắt bụp

  • Nếu mắt bụp do thức khuya, thiếu ngủ, do khóc thì dùng túi trà ấm để đắp lên mắt sẽ là biện pháp vô dùng hữu hiệu. Ngoài ra thì dùng khăn sạch nhúng trong nước trà, vắt ráo nước rồi đắp lên vùng mắt sưng cũng là một biện pháp tuyệt vời giảm sưng.

Mẹo chữa mắt bụp

  • Mắt bạn bị sưng do nắng nóng, bụi đường,… là biểu hiện của việc da mắt bị thiếu dinh dưỡng và độ ẩm. Vì vậy lúc này nên sử dụng những lát cắt mỏng của nha đam, dâu tây hoặc dưa leo để đắp lên mắt giúp giảm sưng.

Mẹo chữa mắt bụp bẩm sinh thì sao?

Rất tiếc cho chị em là hiện nay không có mẹo chữa mắt bụp bẩm sinh nào hữu hiệu ngoài việc tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ để tìm ra nguyên nhân và biện pháp can thiệp phù hợp.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Mẹo chữa mắt bụp

Mắt bụp bẩm sinh là do vùng mí mắt tích tụ quá nhiều bọng mỡ và da dư khiến co cơ nâng mi đỡ phần da này bị yếu đi là mắt sụp xuống. Đôi mắt bị bụp bẩm sinh lúc nào cũng trong tình trạng sưng húp, nặng nề và mệt mỏi. Ngoài ra đôi mắt bị bụp nhìn kém tinh anh, không thông minh và lanh lợi vì vậy cơ hội việc làm hay sự nghiệp cũng thiệt thòi hơn so với mọi người.

Mẹo chữa mắt bụp

Để giải quyết tình trạng này, mang đến cho chị em đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn sẽ tùy vào cơ địa, tình trạng áp dụng: cắt mí mắt hoặc lấy các túi mỡ ẩn sâu dưới da mí, nâng cơ mi,… để mắt hết sưng.

Mẹo chữa mắt bụp

Sau thẩm mỹ từ 7 – 10 ngày thì chị em sẽ quay trở lại tái khám, cắt chỉ, thoa kem nhanh liền sẹo và mờ vết thương. Sau 1 – 2 tháng thì mắt 2 mí  to, tròn đẹp hoàn toàn tự nhiên như không hề có bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giảm sưng mắt

Lưu

Bài viết trướcMắt bị bụp sau khi sinh
Bài kếMắt một mí bụp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ