May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

0
893
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ vùng kín
thẩm mỹ vùng kín công nghệ Hoa Kỳ thẩm mỹ vùng kín

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín an toàn, không đau ngày càng được các chị em quan tâm giúp các chị em trở nên tự tin trước người bạn đời ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ vùng kín

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Nghe nhiều chị em đã đi làm dịch vụ này tại bệnh viện về thì được miêu tả là “đau khủng khiếp”. Vậy ngoài biện pháp thu hẹp vùng kín bằng may vá thì có  cách nào không đau mà vẫn đem lại hiệu quả tương tự hay không.


May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Bạn hiểu may thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

May thẩm mỹ tầng sinh môn là một tiểu phẫu trong đó bác sỹ sẽ cắt bỏ các da và mô thừa ở cửa mình, sau đó khâu lại cho gọn gàng và se khít để vùng kín của chị em gọn ghẽ như thời con gái. Đây là may thẩm mỹ tầng sinh môn bên ngoài còn với may thẩm mỹ tầng sinh môn  bên trong thì bác sỹ sẽ nối các cơ vòng nâng đỡ thành âm đạo đã bị giãn hoặc đứt ra lại gần nhau hơn.

May thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện bằng chỉ tự tiêu nên chị em sẽ không phải lo lắng khi phải chịu đau thêm 1 lần sau khi cắt chỉ.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Một ca phẫu thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn tại bệnh viện – May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Mục đích của may thẩm mỹ tầng sinh môn là thu gọn âm đạo cho chị em và bạn đời của mình cảm giác “khăng khít” trở lại sau khi quan hệ. Ngoài ra nó cũng giúp ngăn ngừa một số viêm nhiễm, nấm ngứa do cửa mình rộng gây ra. Tuy nhiên, may thẩm mỹ tầng sinh môn không giúp cải thiện màu sắc của vùng kín.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Biện pháp thay thế may thẩm mỹ tầng sinh môn

Mặc dù may thẩm mỹ tầng sinh môn được các bác sỹ đánh là khá an toàn cho việc phục hồi tình trạng sức khỏe, sinh lý và thẩm mỹ của chị em. Tuy nhiên, vẫn còn đó rất nhiều rủi ro của thủ thuật này mà không thể nào khắc phục được, đó là nhiễm trùng, chảy máu, may quá chật và phải nới ra may lại,… Cảm giác đau và rát là điều không thể tránh khỏi sau khi may thẩm mỹ tầng sinh môn và tệ hơn là phải kiêng quan hệ tình dục tận 2 tháng là không ít băn khoăn, lo lắng của chị em.

Nhiều chị em sợ đau, sợ đụng dao kéo nên đã chấp nhận “có sao sài vậy”, không dám đi may thẩm mỹ. Tuy nhiên một giải pháp y học mới đã ra đời giúp chị em quẳng đi những lo lắng và rủi ro khi đi may thẩm mỹ tầng sinh môn.  Đó chính là công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật từ Petit Lady Action II.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Petit Lady Action II ứng dụng công nghệ lazer trong điều trị da vùng kín nên không xâm lấn, không đụng dao kéo, không có bất kỳ rủi ro đau, chảy máu trong quá trình thực hiện. Petit Lady Action II mang đến cho chị em:

  • Thu nhỏ, se khít thành âm đạo bên trong và bên ngoài bằng việc nâng đỡ các cơ vòng âm đạo
  • Làm hồng hai môi lớn bé của âm đạo, trị thâm đen do lão hóa hoặc thay đổi nội tiết tố sau sinh
  • Chống khô hạn âm đạo, tăng tiết nhờn trong khi quan hệ
  • Vùng kín không chỉ đẹp với Petit Lady Action II mà còn khỏe do tác dụng ngăn ngừa những viêm nhiễm, nấm ngứa âm đạo thường gặp

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Tình cảm vợ chồng nồng nàn sau khi trẻ hóa âm đạo cùng Petit Lady Action II – May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Petit Lady Action II đang được ứng dụng trong làm đẹp vùng kín và là một công nghệ hữu hiệu thay thế may thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng.

Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng nhận thu hẹp âm đạo, làm hồng hai môi, trẻ hóa vùng kín cho tất cả các chị em với Petit Lady Action II (Không áp dụng cho chị em có nấm ngứa hoặc viêm nhiễm phụ khoa. Trường hợp này cần đến bệnh viện chữa trị dứt điểm tại bệnh viện trước)

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
Chăm sóc vùng kín sau sinh
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcThẩm mỹ tầng sinh môn có đau không
Bài kếKhâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ