Máy hút núm vú bị tụt

0
799
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Rất nhiều chị em rơi vào tình trạng bị tụt núm vú, nhất là sau khi sinh em bé nhưng không biết khắc phục bằng cách nào. Hiện nay, có một số cách khắc phục tình trạng này tại nhà được nhiều chị em áp dụng, và dùng máy hút núm vú bị tụt là một trong số đó. Vậy cách làm này có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé.

Máy hút núm vú bị tụt có hiệu quả?

Máy hút núm vú bị tụtHiện tượng núm vú bị tụt vào trong xuất hiện ở nhiều chị em, có thể là ngay từ nhỏ, lúc dậy thì, mang thai, hay sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ. Tình trạng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe chị em, nhưng nó làm mất đi tính thẩm mỹ của ngực, khiến chất lượng cuộc sống giường chiếu của 2 vợ chồng bị ảnh hưởng, cũng như việc cho con bú sẽ gặp khó khăn.

Để khắc phục tình trạng này tại nhà, và tốn kém ít chi phí, đã có nhiều chị em thử dùng máy hút núm vú bị tụt, thực hiện đều đặn mỗi ngày. Tuy nhiên, theo như chia sẻ của chị em, thì cách làm này chỉ hữu hiệu với những trường hợp bị tụt núm vú mức độ nhẹ. Với những trường hợp núm vú bị tụt mức độ nặng hơn, thì sử dụng máy, hay dùng tay để kéo núm vú tụt đều không hiệu quả, và dễ bị tụt trở lại.

Máy hút núm vú bị tụt

Cách làm hiệu quả hơn máy hút núm vú bị tụt

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, hiện đại, và có thể khắc phục tình trạng núm vú thụt vào bên trong một các nhanh chóng, bằng cách phẫu thuật kéo núm vú tụt. Tùy theo mức độ núm vú bị tụt như thế nào mà bác sĩ sẽ có phương án khắc phục phù hợp nhất.

Kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện đơn giản, nhanh chóng, hoàn toàn không xâm lấn đến các dây thần kinh cảm giác, hay tuyến sữa xung quanh đầu ngực nếu bác sĩ thao tác một cách chuẩn xác, khéo léo. Do đó, việc lựa chọn được địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng rất quan trọng.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Máy hút núm vú bị tụt

Kéo núm vú tụt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tất cả các ca phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ do Giám đốc trung tâm – bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện trong điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ sẽ thao tác một cách chuẩn xác, để không xâm lấn đến dây thần kinh và ống dẫn sữa quanh ngực.

Máy hút núm vú bị tụt

Do đó, Thẩm mỹ viện cam kết mang đến cho bạn núm vú đẹp tự nhiên, cân đối 2 bên, mà không làm mất cảm giác ở ngực, hay ảnh hưởng đến khả năng cho con bú về sau. Đặc biệt, hiệu quả của ca phẫu thuật sẽ duy trì trong thời gian dài mà không bị tụt trở lại, chứ không hiệu quả nhất thời như máy hút núm vú bị tụt.

Hiện chi phí thực hiện dịch vụ kéo núm vú bị tụt là 15 triệu. Sau 5 – 7 ngày bạn sẽ quay lại Thẩm mỹ viện để tái khám và cắt chỉ. Để núm vú hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên, thì mất khoảng 2 tuần – 1 tháng.

Máy hút núm vú bị tụt

Hy vọng qua bài viết này, chị em nào bị tụt núm vú mức độ nặng, và không thể khắc phục được bằng cách dùng máy hút núm vú bị tụt, thì sẽ thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật kéo núm vú tụt nhanh chóng và hiệu quả dài lâu nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Kéo núm vú bị tụt
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcNúm vú bị co kéo tụt vào trong
Bài kếMẹo chữa tụt núm vú
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ