Lấy mỡ thừa mí mắt trên

0
453
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ thừa mí mắt trên thì đến nơi đâu để thẩm mỹ cho đẹp đây các bạn ơi? Mình ngoài 20 tuổi, không hiểu sao mới tăng cân có một chút mà đã nhiều mỡ thừa mí mắt trên rồi. (Trâm Anh, Đồng Nai)

Lấy mỡ thừa mí mắt trên

Lấy mỡ thừa mí mắt trên hiệu quả?

Thân chào bạn Trâm Anh,

Dưới lớp da mí mắt trên luôn có sẵn 2 túi mỡ, chúng có thể nhỏ làm cho mắt sâu sắc, vừa đủ hoặc chứa nhiều mỡ làm cho mắt sưng lên. Trong trường hợp của bạn khi tăng cân thì mỡ mí mắt nhiều, làm đuôi mắt sụp xuống chứng tỏ cơ địa mí mắt rất nhạy cảm với việc tăng cân.

Dù bạn có giảm cân thì mỡ mí mắt một khi đã tích tụ rất khó có thể tiêu giảm bằng những cách thông thường như: tập thể dục, massage mắt, đắp mặt nạ,… Lúc này phương pháp hiệu quả nhất chính là đến tư vấn và nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ giỏi.

Lấy mỡ thừa mí mắt trên

Để lấy mỡ thừa mí mắt trên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn với khách hàng trước. Sau đó bác sĩ gây tê vùng mí, thực hiện rạch một đường cực nhỏ trên mí mắt để lấy các túi mỡ ra ngoài. Thông thường, mỗi vùng trên mí mắt sẽ có 2 túi mỡ mỗi bên, túi mỡ bên đuôi mắt thường to hơn đầu mắt – đây cũng là lý do khiến cho đuôi mắt thường bị sụp xuống nhanh.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Lấy mỡ thừa mí mắt trên

Vì vậy, chị em khi bắt đầu cảm nhận bằng mắt các dấu hiệu mỡ thừa mí mắt trên với biểu hiện: mí sưng, mí có dấu hiệu sụp, da mí che khuất một phần đường mí mắt thì nên đến tư vấn với bác sĩ thẩm mỹ để có biện pháp thẩm mỹ phù hợp.

Ở độ tuổi càng trẻ, thẩm mỹ càng đẹp, nhanh lành và duy trì kết quả lâu dài. Các bác sĩ thẩm mỹ cũng thường khuyên chị em nên đi thẩm mỹ ở giai đoạn vàng này vì vừa vừa có: sức sống tuổi trẻ + nhan sắc + cơ hội trong công việc và tình yêu nhiều hơn.

Lấy mỡ thừa mí mắt trên

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ  tuyệt vời để Trâm Anh có thể đến đây thăm khám và thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt trên.

Trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm sẽ thăm khám và thực hiện thẩm mỹ mắt cho chị em. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt thành công, chắc chắc Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ mang đến cho chị em niềm vui và sự hài lòng sau thẩm mỹ mắt.

Lấy mỡ thừa mí mắt trên

Lấy mỡ thừa mí mắt trên

Và vẻ đẹp từ cửa sổ tâm hồn của chị em chắc hẳn sẽ chẳng thua kém gì những sao Hàn nổi tiếng sau thẩm mỹ mắt với các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đâu. Hãy xem họ thay đổi thế nào sau khi phẫu thuật mắt nhé, bạn cũng sẽ như thế nếu kết hợp cùng một số thẩm mỹ khác như nâng mũi, độn cằm và nhớ trang điểm cho đôi mắt, khuôn mặt thêm xinh nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bóc mỡ mắt
Bài viết trướcLấy mỡ mí mắt bằng laser
Bài kếMí mắt trên nhiều mỡ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ