Lấy mỡ thừa mí mắt dưới

0
480
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Tình trạng bọng mắt to dưới mi mắt là một trong những “điểm trừ” thường gặp ở rất nhiều người, không riêng gì những người đã có tuổi. để khắc phục tình trạng này thì phương pháp lấy mỡ thừa mí mắt dưới là phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cách lấy mỡ thừa mí mắt dưới

Bọng mắt hình thành là do dưới da vùng mắt xuất hiện các túi mỡ dư thừa. Do đó, để khắc phục tình trạng này cần nhờ tới sự tác động của công nghệ cao, để lấy mỡ thừa mí mắt dưới ra ngoài. Vì vậy, những phương pháp tác động bên ngoài như đắp túi trà, dưa leo, khoai tây… đều không thể đem lại hiệu quả như mong đợi.
Lấy mỡ thừa mí mắt dưới Để lấy mỡ thừa mí mắt dưới, bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ nhỏ ở kết mạc mắt, rồi dùng dụng cụ lấy mỡ chuyên dụng để đưa túi mỡ dư thừa ra ngoài. Cuối cùng, đường mổ sẽ được khâu sát bờ mi nên khi vết thương hồi phục hoàn toàn sẽ không thấy sẹo.

Lấy mỡ thừa mí mắt dưới

Lấy mỡ thừa mí mắt dưới có ảnh hưởng xấu gì không?

Đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không xâm lấn đến giác mạc mắt mà chỉ tạo đường mổ nhỏ dưới mí mắt. Do đó, sau phẫu thuật đôi mắt vẫn hoạt động bình thường mà không bị suy giảm thị lực, bị chảy máu, hay có ảnh hưởng xấu nào về sau.

Lấy mỡ thừa mí mắt dưới

Sau khi lấy mỡ thừa mí mắt dưới, đôi mắt sẽ sưng khá to và hơi đau nhức một chút, bạn chỉ cần uống thuốc, chườm đá và vệ sinh vết thương đúng cách thì khoảng 1 – 3 tháng đôi mắt sẽ hết bọng mắt, đẹp tự nhiên như chưa hề có sự tác động của dao kéo.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Lấy mỡ thừa mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 8 triệu. Thông thường các ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng 20 phút, và do bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành phẫu thuật. Sau đó bạn có thể ra về ngay và chăm sóc vết thương tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Lấy mỡ thừa mí mắt dưới

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên, giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt với chi phí cũng chỉ 8 triệu. Dịch vụ này và lấy mỡ thừa mí mắt dưới (lấy mỡ bọng mắt) đều thường áp dụng giảm 20% phí dịch vụ, nên bạn có thể làm đẹp đôi mắt với chi phí tiết kiệm hơn.

Lấy mỡ thừa mí mắt dưới

Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn nữa về phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt dưới, hãy đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, hoặc gọi số hotline 08.3932.2222 của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cắt mỡ mí mắt
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật hút mỡ bọng mắt
Bài kếLấy mỡ mắt mí trên
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ