Lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền

0
485
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Năm nay tôi 44 tuổi và mí mắt bị sụp nặng, cộng với bọng mắt to ở dưới nên nhiều người thường bảo nhìn tôi với mẹ tôi như 2 chị em. Điều này làm tôi rất buồn phiền và lo lắng, nên tôi muốn hỏi lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền. Mong thẩm mỹ viện sớm hồi âm để tôi tiện thu xếp thời gian, công việc. Tôi cảm ơn.”- Trận Thị Bình, Quận 4, Tp.HCM.

Chị Bình thân mến.

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Thắc mắc “lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền” cũng là thắc mắc thường gặp khi có rất nhiều khách hàng đã gọi đến số hotline 08.3932.2222 của thẩm mỹ viện với câu hỏi tương tự. Vì vậy, chúng tôi xin được giải đáp trong bài viết này như sau:

Lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền

Lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền? Lẫy mỡ mí mắt bọng mắt

Trước khi tư vấn lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền, thẩm mỹ viện xin được tư vấn cho chị Bình phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với tình trạng đôi mắt của mình như sau:

Với tình trạng bị sụp mí mắt, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho chị phương pháp cắt mí mắt hoặc lấy mỡ mí mắt, tùy theo mức độ sụp mí, lượng mỡ và da dư thừa ở mắt như thế nào. Còn để khắc phục tình trạng bọng mắt to ở dưới mí mắt thì phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền

Sau khi lấy mỡ mí mắt, chị Bình sẽ có đôi mắt đẹp, và khuôn mặt trông trẻ trung, tràn đầy sức sống hơn rất nhiều. Lấy mỡ mí mắt bọng mắt đều là những tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện đơn giản, và chủ yếu là cần sự khéo léo của bác sĩ để tiến hành tạo đường mổ và cắt bỏ da dư, đưa túi mỡ ra ngoài một cách chuẩn xác và hạn chế xâm lấn, tổn thương đến đôi mắt.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tất cả các ca lấy mỡ mắt sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành thăm khám, tư vấn cùng khách hàng và phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công hàng ngàn ca lấy mỡ mí mắt bọng mắt, và khách hàng hoàn toàn về kết quả đạt được nên chị Bình không cần quá lo lắng.

Lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền?

Phương pháp lấy mỡ mí mắt, lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có nhiều ưu điểm như: không đau, không sẹo, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút, không làm tổn thương mắt, hiệu quả dài lâu và không để lại biến chứng về sau… Do đó, có rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ này và thường thắc mắc lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền.

Lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chi phí lấy mỡ mí mắt và lấy mỡ bọng mắt đều có giá chỉ 8 triệu. Chị Bình có thể kết hợp 2 dịch vụ này cùng lúc để có đôi mắt đẹp và trẻ trung hơn, thay vì trông giống “chị em” với mẹ của mình.

Hy vọng sau khi được giải đáp lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền, cũng như những thông tin xung quanh dịch vụ này, chị Bình sẽ sớm thu xếp thời gian tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được làm đẹp đôi mắt nhanh chóng và an toàn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách làm tan mỡ mí mắt
Bài viết trướcPhẫu thuật bóc mỡ mắt
Bài kếLấy bọng mỡ mắt nội soi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ