Lấy mỡ mắt bằng laser

0
520
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Mỡ mắt, bọng mắt là dấu hiệu thường thấy ở những người đã có tuổi hoặc ở những người trẻ do tác động từ môi trường và thói quen sinh hoạt thường ngày. Mỡ mắt, bọng mắt khiến bạn trông mệt mỏi, và già nua hơn so với tuổi thật, vì thế có rất nhiều người tìm đến những phương pháp khác nhau để khắc phục tình trạng này nhanh chóng, và lấy mỡ mắt bằng laser là một trong số đó.

Lấy mỡ mắt bằng laser là gì?

Lấy mỡ mắt bằng laser là kỹ thuật loại bỏ mỡ mắt, bọng mắt bằng thiết bị laser mà không cần phẫu thuật cắt rạch da. Phương pháp này có ưu điểm là không đau, không xâm lấn, làm tổn thương đến vùng mắt và không mất thời gian kiêng khem, nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mắt bằng laser Tuy nhiên, lấy mỡ mắt bằng laser có nhược điểm đó là thường phải thực hiện nhiều lần mới thấy kết quả và dễ xuất hiện mỡ mắt, bọng mắt trở lại. Cũng chính vì những nhược điểm này mà nhiều người thường lựa chọn phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mắt bọng mắt hơn là dùng laser.

Phương pháp hiệu quả hơn lấy mỡ mắt bằng laser

Nếu lấy mỡ mắt bằng laser phải thực hiện nhiều lần mới hiệu quả thì phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, lấy mỡ bọng mắt chỉ cần thực hiện một lần duy nhất trong vòng 15 phút. Đặc biệt là phương pháp này có thể duy trì hiệu quả dài lâu mà không để lại bất cứ biến chứng nào về sau.

Lấy mỡ mắt bằng laser

Lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng và giúp loại bỏ mỡ thừa, da dư một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo. Ngoài ra bạn không cần lo lắng phải chịu đau đớn trong lúc phẫu thuật vì trước đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tây mí mắt. Sau phẫu thuật, mắt sẽ hơi đau nhức một chút nhưng nếu uống thuốc và chườm đá mát thì sau vài ngày đầu sẽ hết.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Lấy mỡ mắt bằng laser

Đặc biệt, lấy mỡ mí mắt bọng mắt không hề xâm lấn đến các dây thần kinh, mạch máu và lớp giác mạc ở mắt nên sau phẫu thuật, đôi mắt chỉ đẹp hơn chứ không hề bị ảnh hưởng đến thị lực hay bị chảy máu, co giật.

Hiện nay chi phí lấy mỡ mí mắt/lấy mỡ bọng mắt chỉ 8 triệu. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết bạn sẽ được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật mắt đẹp, hiệu quả dài lâu và không để lại bất cứ biến chứng nào về sau.

Lấy mỡ mắt bằng laser

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm những thông tin bổ ích về phương pháp lấy mỡ mắt bằng laser, cũng như có sự lựa chọn đúng đắn giữa phương pháp này với phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bọng mắt. Hãy đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để cùng trò chuyện trực tiếp với bác sĩ Ngô Mộng Hùng và sớm có đôi mắt đẹp như ý nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Lấy mỡ mí mắt trên
Bài viết trướcPhẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới
Bài kếCắt bọng mỡ mắt bằng laser
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ