Lấy mỡ bọng mắt dưới           

0
458
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ bọng mắt dưới thì có đau và để lại sẹo không thưa bác sĩ? Tôi năm nay 40 tuổi, có bọng mắt dưới 2 năm nay và rất buồn vì điều này. Nhiều người khuyên tôi nên đi thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt dưới nhưng tôi sợ đau và sẹo. (chị Ngọc Hương, Long An)

 

Lấy mỡ bọng mắt dưới     

 

Lấy mỡ bọng mắt dưới có đau, có sẹo không?

Thân chào chị Ngọc Hương,

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cám ơn chị đã dành sự tin tưởng khi gửi câu hỏi tư vấn về hộp thư cskh.ngomonghung@gmail.com của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Chúng tôi rất đồng cảm với nỗi lo lắng sợ đau, sợ sẹo sau thẩm mỹ không chỉ của riêng chị mà còn của rất nhiều chị em khác nữa. Chính nỗi sợ tâm lý vô hình này đã khiến nhiều chị em chùn bước trước cơ hội được làm đẹp, hoàn thiện nhan sắc bản thân.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Lấy mỡ bọng mắt dưới     

Phẫu thuật thẩm mỹ được coi là món quà được y học hiện đại ưu ái dành tặng riêng cho phái đẹp, chữa lành vết thương tâm hồn, nỗi tự ti, mặc cảm về nhan sắc của rất nhiều chị em trên khắp thế giới.

Lấy mỡ bọng mắt dưới          

Lấy mỡ bọng mắt dưới     

Thực tế, có một số trường hợp bị đau, sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ là do nguyên nhân: cơ sở thiếu uy tín, bác sĩ kém chuyên môn, chị em lựa chọn thẩm mỹ giá rẻ, kiêng khem không đúng sau phẫu thuật,…

Lấy mỡ bọng mắt dưới     

Tuy nhiên những trường hợp này chiếm tỷ lệ rất nhỏ và ngày càng giảm đi vì sự kiểm soát chặt chẽ những cơ sở, bác sĩ thẩm mỹ được phép phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ  thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, hiện đại và đặc biệt là sự thông minh của chị em khi tìm kiếm cho mình địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật.

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định với chị Ngọc Hương là lấy mỡ bọng mắt dưới không đau và không để lại sẹo sau phẫu thuật vì:

  • Không đau: trước phẫu thuật chị em sẽ được gây tê vùng mí mắt, sau phẫu thuật sẽ uống thuốc giảm đau, chống sưng nề. Vì vậy khi phẫu thuật thì không có bất kỳ cảm giác đau nào, khi phẫu thuật xong, thuốc tê hết tác dụng thì chỉ có cảm giác hơi tê tê mà thôi.
  • Không sẹo sau thẩm mỹ: đường rạch để lấy bọn mỡ mắt bên dưới sát với đường bờ mi dưới nên đường khâu được che giấu một cách tài tình sau thẩm mỹ. Sau khi cắt chỉ, thì 1 – 2 tháng sau là sẽ không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của vết khâu.

Lấy mỡ bọng mắt dưới     

Lấy mỡ bọng mắt dưới     

Sau thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt dưới ở cả nam và nữ thì đều không có sẹo

Tuy nhiên, để có được sự an tâm, tin tưởng này thì chị Ngọc Hương cần chọn những trung tâm thẩm mỹ, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có trách nhiệm, được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ như Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để thực hiện nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hút mỡ mí mắt
Bài viết trướcGiảm mỡ mắt     
Bài kếLấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ