Làm thế nào để thu hẹp vùng kín

0
638
Gợi ý bạn đọc:thu hẹp vùng kín
thu nhỏ vùng kín xuống cấp thu hẹp vùng kín

Chỉ cần mất 30 phút thực hiện thu nhỏ vùng kín, không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thu hẹp vùng kín

Một vùng kín giãn rộng, không còn săn chắc làm cho chị em và người ấy không còn cảm xúc mỗi lần ân ái khiến cho chuyện phòng the của chị em trở nên nhạt nhẽo vô cùng. Vậy làm thế nào để thu hẹp vùng kín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín – Nỗi băn khoăn của nhiều chị em (Hình minh họa)

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín bằng các bài tập tại nhà

Sử dụng các bài tập tại nhà để thu hẹp vùng kín là một cách làm khá hữu hiệu và đơn giản được khá nhiều chị em áp dụng. Hiện nay, các bài tập đơn giản giúp thu hẹp vùng kín tại nhà do bác sĩ Kegel sáng chế là những bài tập mang lại hiệu quả cao nhất.

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín với các động tác tại nhà đơn giản (Hình minh họa)

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Các bài tập này được thực hiện bằng cách hóp cơ, sử dụng lặp lại các động tác nhiều lần. Khi sử dụng các bài tập này, cần một sự kiên trì rất lớn từ các chị em. Ngoài ra, chị em cũng có thể tiến hành đi bộ mỗi buổi sáng hoặc tối để giúp cho các cơ vùng kín được vận động giúp cho việc làm thon vùng kín được nhanh chóng hơn.

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín bằng các loại thuốc và gels

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín bằng các loại thuốc và gels cũng là một cách khá hữu hiệu góp phần thu hẹp vùng kín cho chị em. Chị em có thể sử dụng các loại thuốc để uống, các loại gels để bôi bên ngoài vùng kín. Biện pháp này cần được tiến hành một cách liên tục, theo đúng liệu trình.

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín

Thuốc và gels là một cách làm thế nào để thu hẹp vùng kín khá hiệu quả (Hình minh họa)

Ngoài ra, khi chọn các loại thuốc và gels thì nên chọn những loại chính hãng, có tem mác rõ ràng, đang trong hạn sử dụng. Tuyệt đối không được sử dụng những loại thuốc và gels thu hẹp vùng kín có nguồn gốc “bất minh”, không có tem mác rõ ràng. Khi sử dụng thì nên dùng một lượng vừa đủ, không được nôn nóng mà dùng quá nhiều hay đổi qua đổi lại giữa các loại thuốc và gels khác nhau.

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín bằng các bài tập đơn giản cùng thuốc và gels thường rất lâu mới có hiệu quả (Hình minh họa)

Nhìn chung, hai cách làm thế nào để thu hẹp vùng kín trên đây đều có chung ưu điểm là đơn giản và tiết kiệm. Nhưng mỗi cách lại tiềm ẩn cho mình những nhược điểm khác nhau như thu hẹp vùng kín bằng các bài tập đơn giản thì thường rất lâu mới có hiệu quả, làm thế nào để thu hẹp vùng kín bằng các bài tập này chỉ giành cho những ai đủ kiên nhẫn còn “chống chỉ định” cho những chị em “lười”. Thu hẹp vùng kín bằng thuốc và gels thì tiềm ẩn nhiều rủi ro cho vùng kín. Nên khi áp dụng những cách này chị em cần lưu ý nhé.

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín bằng công nghệ hiện đại

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín

Công nghệ thu hẹp vùng kín hiện đại Petit Lady Action II

Sử dụng công nghệ hiện đại để thu hẹp vùng kín là một trong những cách giúp thu hẹp vùng kín. Hiện nay, công nghệ hiện đại Petit Lady Action II là công nghệ thẩm mỹ vùng kín đang được nhiều chị em tin tưởng sử dụng bởi công nghệ này giúp thẩm mỹ vùng kín một cách nhanh chóng và hiệu quả dài lâu với 5 không:

  • Không cần phẫu thuật
  • Không gây đau đớn hay xâm lấn
  • Không gây biến chứng
  • Không cần nghỉ dưỡng
  • Không cần kiêng quan hệ (chỉ cần kiêng 24h đầu sau quá trình điều trị mà thôi)

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Nơi thu hẹp vùng kín thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ

Với những ưu điểm vượt bậc của mình, hiện nay công nghệ thu hẹp vùng kín Petit Lady Action II đang được Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ứng dụng rất thành công giúp mang lại một vùng kín như thời “con gái” cho nhiều chị em. Vậy nếu chị em nào đang có nhu cầu thu hẹp vùng kín này hãy đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng  hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0933001300 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
Thu nhỏ vùng kín
Bài viết trướcErosy thu hẹp vùng kín
Bài kếBài tập thể dục giúp se khít vùng kín
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ