Làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống

0
474
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Bọng mắt là nỗi ám ảnh khó dứt đối với nhiều người bởi bọng mắt chính là một trong những nguyên nhân khiến cho dung nhan của người sở hữu nó bị giảm sút trầm trọng, kéo theo đó là một loạt hệ lụy, làm cho người có bọng mắt tự ti trong giao tiếp, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều phương pháp giúp khắc phục tình trạng bọng mắt mà làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống là một trong số đó.

Làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống

Vài nét về làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống

Làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống là một trong những phương pháp lấy mỡ mí mắt bọng mắt được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phương pháp làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống sử dụng tế bào gốc MF3 Nano Cell Extracts – một trong những sản phẩm làm trắng da, chống lão hóa và điều trị sẹo lồi hay sẹo lõm tiện lợi, an toàn để làm tan mỡ bọng mắt cho khách hàng.

Làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống

Tế bào gốc Nano Cell Extracts được MF3 của Thụy Sĩ ra mắt lần đầu tiên trong Hội nghị Geneva và đã vinh dự đoạt Huy Chương Vàng cho sự đổi mới trong công nghệ phục hồi, chống lão hóa và công nghệ y học tái sinh. Cũng từ đó liệu pháp tế bào sống FFC (Fresh Frozen Live Cell) nói chung và làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống MF3 Nano Cell Extracts nói riêng chính thức ra đời, được FDA chứng nhận tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ trong lĩnh vực trẻ hóa da.

Làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Liệu pháp tế bào sống FFC là công nghệ phân tách, kiểm định, nuôi cấy tế bào từ cuống rốn nhau thai cừu của Thụy Sĩ và Đức rồi được phòng thí nghiệm Lab Dom sản xuất và sau cùng được MF3 của Thụy Sĩ phân phối ra bên ngoài. Hiện nay FFC cũng như làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống MF3 Nano Cell Extracts được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống

Quy trình làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống

Làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống MF3 Nano Cell Extracts để lấy mỡ mí mắt bọng mắt được tiến hành theo quy trình gồm 4 bước sau:

  • Bước 1: Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng về toàn bộ liệu trình điều trị lấy mỡ mí mắt bọng mắt bằng liệu pháp làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống MF3 Nano Cell Extracts.

Làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống

  • Bước 2: Các bác sĩ tiến hành lấy mẫu máu xét nghiệm của khách hàng và gửi đi phân tích, xét nghiệm để xem xét tình hình cũng như tình trạng bọng mắt mà khách hàng đang gặp phải.

Làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống

  • Bước 3: Các bác sĩ lựa chọn loại tế bào sống phù hợp để tiêm vào mắt nhằm làm tan lượng mỡ gây bọng mắt cho khách hàng.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống MF3 Nano Cell Extracts và nghỉ dưỡng.

Làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống

Hiệu quả của làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống

Làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống MF3 Nano Cell Extracts có hiệu quả khá cao bởi khi được tiêm vào thì các phân tử cực nhỏ từ tế bào sống sẽ hoạt động và lấy mỡ mí mắt bọng mắt cho khách hàng chỉ sau 1 lần tiêm duy nhất. Đồng thời, liệu pháp làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống MF3 Nano Cell Extracts cũng giúp làm săn chắc vùng cơ mắt, ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn ở nơi đuôi mắt. Tuy nhiên, phương pháp lấy mỡ mí mắt, lấy mỡ bọng mắt này khá phức tạp và chi phí khá cao. Vì vậy, trước khi sử dụng khách hàng nên xem xét, lựa chọn thật kỹ.

Làm tan mỡ bọng mắt bằng tế bào sống

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách chữa bọng mỡ mắt
Bài viết trướcThẩm mỹ bóc mỡ mắt
Bài kếLấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ