Làm sao khi núm vú bị tụt vào trong

0
318
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Làm sao khi núm vú bị tụt vào trong đây các chị ơi? Lúc tuổi dậy thì ngực em phát triển bình thường, đến khi hết phát triển nữa thì tự nhiên núm vú tụt vào trong. Nếu cứ như thế này thì em làm sao em dám yêu ai đây ạ vì người ta biết được thì lại bỏ mình mà thôi. (bạn Hoài Anh, 22 tuổi)

 

Làm sao khi núm vú bị tụt vào trong

Làm sao khi núm vú bị tụt vào trong?

Thân chào bạn Hoài Anh,

Trước tiên, bạn Hoài Anh không cần quá lo lắng về việc tụt núm vú không có người yêu nhé. Vì thực tế tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có khá nhiều trường hợp bạn trai hoặc chồng dẫn bạn gái, vợ đến tiểu phẫu kéo núm vú ra ngoài.

Làm sao khi núm vú bị tụt vào trong

Cận cảnh về núm vú bị tụt hẳn vào trong

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thực tế, núm vú bị tụt vào trong là do các ống dẫn sữa nối với núm vú bị ngắn dẫn đến tình trạng núm vú bị co kéo vào trong. Tình trạng này không ảnh hưởng tới sức khỏe hay sự phát triển của vùng ngực, nhưng chúng lại ảnh hưởng tới nhiều vấn đề khác gồm: thẩm mỹ thềm ngực, tâm lý và sau này là khả năng cho con bú sau này.

Làm sao khi núm vú bị tụt vào trong

Và tất nhiên, núm vú bị tụt vào trong sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới việc yêu của bạn và người yêu, chồng khi đây là nơi tập trung của rất nhiều dây thần kinh cảm giác.

Vậy phải làm sao khi núm vú bị tụt vào trong đây?

Rất đơn giản, việc đầu tiên là bạn cần phải tìm hiểu bác sĩ thẩm mỹ uy tín, đẹp chuyên về ngực, nhũ hoa. Sau đó là đến thăm khám và nghe những tư vấn chuyên môn của bác sĩ về kỹ thuật và phương pháp kéo núm vú bị tụt ra ngoài phù hợp.

Làm sao khi núm vú bị tụt vào trong

Nếu bạn hài lòng, tin tưởng với sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ thì sẽ đóng phí để thực hiện tiểu phẫu. Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, phí trọn gói là 15 triệu đồng.

Làm sao khi núm vú bị tụt vào trong

Bắt đầu thực hiện tiểu phẫu kéo núm vú bị tụt vào trong bằng cách sát trùng, gây tê để tránh đau trong khi phẫu thuật. Tiếp theo bác sĩ dùng dụng cụ chuyên đụng để kéo núm vú bị tụt ở trong ra ngoài sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu cố định để tránh núm vú bị tụt vào trong.

Sau phẫu thuật, chị em có thể về nhà nghỉ dưỡng trong ngày và sau 7 – 10 ngày thì quay trở lại tái khám, cắt chỉ và cảm nhận sự tuyệt vời của núm vú mới đã được kéo ra.

Làm sao khi núm vú bị tụt vào trong

Hình ảnh sau 1 tuần của khách hàng sau khi tiểu phẫu kéo núm vú ra ngoài. Với tiểu phẫu này, thẩm mỹ ngực hoàn hỏa, mọi chức năng của núm vú như yêu, cho con bú được thực hiện một cách trọn vẹn mà không phải lo lắng về bất kỳ điều gì như trước kia.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị tụt vào trong phải làm sao
Bài viết trướcPhẫu thuật kéo núm vú tụt
Bài kếPhẫu thuật tụt núm vú ở đâu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ