Làm sao để thu nhỏ đầu vú

0
460
Gợi ý bạn đọc:thu nhỏ núm vú
thu nhỏ núm vú hiệu quả thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú giúp chị em khắc phục tình trạng núm vú to, dài đồng thời tái tạo hình dáng núm vú hài hòa, cân đối với khuôn ngực.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

thu nhỏ núm vú

“Em có lên mạng tìm hiểu làm sao để thu nhỏ đầu vú thì được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú nên em muốn được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này ạ. Em muốn hỏi liệu sau phẫu thuật, em muốn sinh bé thứ 2 thì có ảnh hưởng gì đến việc cho bé bú sữa mẹ hay không ạ. Em cảm ơn.”

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng xin được cảm ơn chị Trần Thu Hà (25 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi mà chị Hà đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm sao để thu nhỏ đầu vú

Làm sao để thu nhỏ đầu vú?

Tình trạng đầu vú (núm vú) quá dài hay quá rộng, mất cân đối 2 bên đều có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của bầu ngực, cũng như cảm xúc trong quan hệ vợ chồng. Do đó việc thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ núm vú là rất cần thiết. Nhưng nhiều chị em vẫn không khỏi băn khoăn làm sao để thu nhỏ đầu vú, mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và cảm giác của bầu ngực, đặc biệt là không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú về sau.

Làm sao để thu nhỏ đầu vú

Thực tế, thu nhỏ núm vú chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, được thực hiện bằng cách cắt bỏ đi một ít tổ chức mô, da dư thừa ở núm vú. Tiểu phẫu này quan trọng nhất là sự khéo léo của bác sĩ thực hiện, để đầu vú đạt tính thẩm mỹ cao và không xâm lấn, ảnh hưởng đến tuyến sữa, và dây thần kinh cảm giác ở đầu ngực.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thu nhỏ núm vú an toàn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chị sẽ không cần lo lắng làm sao để thu nhỏ đầu vú một cách an toàn và hiệu quả. Đó là bởi tất cả các ca phẫu thuật này sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện, với sự hỗ trợ của những thiết bị y tế hiện đại nhất. Và ca phẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng, để hạn chế tình trạng nhiễm trùng vết thương.

Làm sao để thu nhỏ đầu vú

Sau 30 phút thực hiện, chị có thể nằm nghỉ lại Thẩm mỹ viện một lát rồi về ngay trong ngày. Sau khoảng 1 tuần, vết thương ở đầu ngực đã khá ổn định, khiến chị không còn cảm giác khó chịu, hơi nhức như mấy ngày đầu nữa. Đặc biệt, sau khi đầu ngực đã hồi phục hoàn toàn, chị em sẽ không cần lo lắng về sẹo xấu làm mất đi tính thẩm mỹ của bầu ngực.

Làm sao để thu nhỏ đầu vú

Qua bài viết này, chị em đã giải đáp được băn khoăn làm sao để thu nhỏ đầu vú rồi đúng không nào. Ngoài ra, phẫu thuật này sẽ đem lại hiệu quả dài lâu mà không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực và khả năng cho con bú về sau, nên chị hãy an tâm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ đầu vú
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcHình ảnh thu nhỏ đầu vú
Bài kếThu nhỏ núm vú giá bao nhiêu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ