Làm sao để giảm mỡ mí mắt

0
448
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Làm sao để giảm mỡ mí mắt bằng các phương pháp tự nhiên mà không đến sự can thiệp của bác sĩ thẩm mỹ. Mời chị em quan tâm về vấn đề này tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Làm sao để giảm mỡ mí mắt

Làm sao để giảm mỡ mí mắt hiệu quả

Mỡ mí mắt gồm 2 loại mỡ: lớp mỡ trắng nằm ngay dưới da mí mắt giúp cho da mí mịn màng, giảm bớt vết chân chim và túi mỡ nguyên màu vàng nằm dưới lớp mỡ trắng.

Qua thời gian thì cả 2 lớp mỡ này càng tích tụ nhiều hơn, da mí mắt giảm đần collagen làm độ đàn hồi kém, mắt dễ sưng và sụp hơn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cửa sổ tâm hồn của chị em. Vì vậy ngay từ khi ở độ tuổi 20, chị em cần thực hiện các biện pháp để giảm mỡ mí mắt dưới đây nhé.

Làm sao để giảm mỡ mí mắtLàm sao để giảm mỡ mí mắt

  • Đắp mặt nạ cho mắt từ trà xanh: sử dụng trà túi lọc hoặc nhúng khăn bông sạch trong nước trà nóng, vắt ráo nước và đắp lên mặt. Ngoài giảm mỡ thì trong trà xanh có tinh chất chống lão hóa EGCG sẽ hỗ trợ giảm thâm và giảm nhăn da mí mắt.

Làm sao để giảm mỡ mí mắtLàm sao để giảm mỡ mí mắt

  • Vào buổi tối, khi chị em đắp mặt nạ cho mình thì cũng đừng quên đắp mặt nạ cho mắt chỉ với: 2 lát dưa leo, 2 lát dâu tây hoặc nha đam nhé. Đây đều là những mặt nạ lành tính và không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới mắt.

Ngoài ra thì chị em muốn giảm mỡ mí mắt, ngăn chặn hoặc giảm sự tích tụ của mỡ theo thời gian thì cần phải thực hiện chế độ và lối sống lành mạnh dưới đây:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Luôn giữ mắt trong trạng thái thoải mái, dễ chịu bằng việc: ngủ đủ từ 7 – 8 tiếng/ngày, không để mắt làm việc quá nhiều với màn hình các thiết bị điện tử

Làm sao để giảm mỡ mí mắt

  • Luôn đeo kính râm để bảo vệ cho mắt khi bạn đi ra ngoài.
  • Chế độ ăn uống đầy đủ các dinh dưỡng cho đôi mắt sáng, đẹp với nhiều rau xanh, trái cây và các loại củ quả có màu cam, đỏ

Làm sao để giảm mỡ mí mắt

Cá biển như cá hồi, cá thu, cá ngừ sẽ rất giàu Omega giúp mắt khỏe đẹp

  • Massage mắt đều đặn, thường xuyên sẽ giống như việc bạn tập thể dục cho đểm giảm mí mắt, giúp mắt luôn săn chắc vậy.

Đến bác sĩ thẩm mỹ để giảm mỡ mí mắt một cách nhanh nhất

Làm sao để giảm mỡ mí mắt

Trong trường hợp,  bạn có mỡ mí mắt bẩm sinh, mỡ mí mắt do thời gian tích tụ quá nhiều thì các biện pháp tự nhiên kể trên gần như không có hiệu quả. Bạn bắt buộc cần đến sự can thiệp của bác sĩ thẩm mỹ để bóc tác các bọng mỡ mắt ra ngoài.

Làm sao để giảm mỡ mí mắt

Lúc này, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ hỗ trợ bạn với tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt nhanh chóng, gọn nhẹ chỉ từ 15 – 20 phút, ra về ngay sau thẩm mỹ.

Sau 7 – 10 ngày, chị em quay trở lại tái khám và cắt chỉ, lúc này mắt gần như đã lành hoàn toàn và chị em có thể trang điểm để đi làm, đi chơi,..

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bóc mỡ mắt
Bài viết trướcHút mỡ mắt ở đâu
Bài kếLấy mỡ mí mắt bằng laser
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ