Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh

0
636
Gợi ý bạn đọc:thu hẹp vùng kín
thu nhỏ vùng kín xuống cấp thu hẹp vùng kín

Chỉ cần mất 30 phút thực hiện thu nhỏ vùng kín, không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thu hẹp vùng kín

Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh an toàn là băn khoăn của nhiều mẹ “bỉm sửa” hiện nay. Chăm sóc, lo lắng cho con, cho gia đình là điều hiển nhiên nhưng bên cạnh đó cũng không được phép bỏ bê bản thân, đặc biệt là vùng kín bị “xuống cấp” sau sinh.

Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinhLàm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh an toàn

Sau sinh, cơ thể chị em phụ nữ bị tổn thương khá nhiều, yếu và nhạy cảm với nắng, gió và cả những tác động liên quan đến dao kéo. Vì thế, với quyết định đến bệnh viện may thẩm mỹ tầng sinh môn thường bị các bác sỹ không chấp nhận vì nhiều lý do.

  • Vùng kín chưa bị giãn rộng đến mức phải may thẩm mỹ tầng sinh môn. Nếu chị em cứ khăng khăng thực hiện sẽ dẫn đến tình trạng quá nhỏ cửa mình khiến bác sỹ phải tiếp tục nới ra – gây đau đớn và phiền phức cho chính chị em.
  • Chị em sẽ phải tiếp tục chịu đau và kiêng cữ tới tận 2 tháng sau thu nhỏ vùng kín bằng may thẩm mỹ tầng sinh môn. Như vậy thì không khác nào sinh thường tập 2, tổn hại đến sức khỏe và ảnh hưởng đến công việc của chị em.
  • Lo sợ những rủi ro, tồn tại về vùng kín có thể xảy ra với chị em nếu như may thẩm mỹ tầng sinh môn

Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Sau mang thai, sinh con chị em cần cẩn trọng với các biện pháp thu nhỏ vùng kín – Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Theo Bác sỹ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng thì chị em chỉ nên đi may thẩm mỹ tầng sinh môn tại bệnh viện trong trường hợp da âm đạo bị chùng nhão, chảy xệ quá lớn và gặp viêm nhiễm ở vùng này.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Còn đối với các trường hợp khác nên chọn phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng tia lazer đang được ứng dụng tại các thẩm mỹ viện cao cấp, bởi vì:

  • Tia lazer hoàn toàn không có bất kỳ tác động gây tổn thương, đau hay chảy máu nào tới da vùng kín.
  • Thời gian thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng tia lazer chỉ có 15 phút và 1 lần duy nhất nên rất tiết kiệm thời gian để chị em sau sinh có điều kiện chăm sóc con nhỏ và gia đình.
  • Công nghệ lazer không những chỉ thu nhỏ vùng kín mà còn làm hồng 2 môi âm đạo – chị em vừa cải thiện chức năng sinh lý, vừa tăng tính thẩm mỹ ở khu vực đặc biệt này
  • Thay vì kiêng cữ quan hệ tận 2 tháng sau khi may thẩm mỹ tầng sinh môn, thì với thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ lazer, chị em chỉ cần kiêng quan hệ sau 24 giờ.

Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đầu tư công nghệ lazer mới nhất trong thu nhỏ vùng kín của chị em sau sinh với máy trẻ hóa vùng kín Petit Lady Action II. Petit Lady Action II được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và chứng nhận bởi FDA.

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
Cách làm hồng vùng kín đơn giản
Bài viết trướcChi phí thu nhỏ vùng kín
Bài kếCách làm hồng vùng kín bằng cà phê
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ