Làm môi trái tim có đau không

0
467
Gợi ý bạn đọc:Môi trái tim
tạo môi trái tim phong cách Hàn Môi trái tim

Phẫu thuật môi trái tim là kỹ thuật tạo hình môi trái tim quyến rũ, gợi cảm như ý muốn, giúp phái đẹp khắc phục hình dáng môi trề, dày, mất cân đối.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

Môi trái tim

Làm môi trái tim có đau không thưa bác sĩ? Em thấy rất nhiều chị em ở công ty làm dáng môi này rất đẹp, em cũng thích từ lâu rồi nhưng lại sợ đau. Mong bác sĩ giải đáp giúp em rõ hơn về các phương pháp làm môi trái tim này. (Thi Thi, 23 tuổi)

 

Làm môi trái tim có đau không

Làm môi trái tim có đau không có an toàn?

Thân chào bạn Thi Thi,

Môi trái tim là dáng môi đẹp, quyến rũ tất cả mọi ánh nhìn của mọi người. Với đôi môi này chỉ cần bạn tô điểm thêm chút son hồng, đỏ,… hay bất kỳ một màu nào thì chúng đều trở lên quyến rũ lạ kỳ.

Theo đánh giá từ mọi người thì những ai sở hữu môi trái tim đều là những người dễ thương, khéo léo, ăn nói nhỏ nhẹ và có thông minh trong ứng xử. Những tính cách này rất phù hợp đối với phái đẹp vốn nắm trong tay “quyền lực mềm” có thể làm gục gã bất kỳ nam giới mạnh mẽ đến đâu.

Làm môi trái tim có đau khôngLàm môi trái tim có đau không

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Làm môi trái tim chắc chắn không đau như Thi Thi suy nghĩ đâu vì hầu hết chị em đều sợ đau. Mà nếu đau thật thì đã không có nhiều chị em trong công ty của Thi và nhiều chị em khác lựa chọn thẩm mỹ này.

Hiện tại có 2 cách làm môi trái tim cho bạn lựa chọn: không đau và chỉ hơi đau nhẹ trong thời gian đầu.

Làm môi trái tim có đau khôngLàm môi trái tim có đau không

  • Làm môi trái tim không đau bằng tiêm filler. Filler là một hoạt chất làm đầy có thành phần tương tự như các chất làm đầy trong cơ thể. Bác sĩ chỉ cần tiêm filler vào vùng môi trên và môi dưới để tạo hình môi trái tim là sau 5 phút, đã có ngay môi trái tim như ý mà không có bất kỳ đau sưng nào.

Thậm chí phương pháp này không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem bất kỳ thực phẩm nào sau đó. Sau khi tiêm filler, chị em có thể đi làm, sinh hoạt, dự tiệc như bình thường.

Làm môi trái tim có đau không

  • Làm môi trái tim đau nhẹ bằng tiểu phẫu. Khi tiểu phẫu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi trên và dưới để tạo hình môi trái tim và sau đó khâu thẩm mỹ lại. Đường khâu thẩm mỹ nằm bên trong giữa ranh giới môi khô và ướt nên sẽ không lộ sẹo kể cả khi bạn cười hết cỡ.

Trong khi tiểu phẫu, bạn sẽ được gây tê vùng môi nên sẽ không có bất kỳ cảm giác đau nào. Khi thuốc tê hết tác dụng sẽ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên chỉ em chỉ có cảm giác hơi đau trong 2 – 3 ngày đầu mà thôi. Bù lại, đây là phương pháp duy trì môi trái tim lâu dài so với tiêm filler chỉ từ 6 – 12 tháng.

Làm môi trái tim có đau không

Tạo môi trái tim không hề đau như Thi Thi suy nghĩ nhé. Điều quan trọng nhất là bạn vượt qua tâm lý lo ngại của chính mình để tới thăm khám và làm đẹp với bác sĩ thẩm mỹ.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn yên tâm, tin tưởng với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm cùng tay nghề khéo léo của mình khi thực hiện thẩm mỹ tạo môi trái tim nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm môi hồng. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm môi trái tim
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcCắt môi trái tim ở đâu đẹp
Bài kếPhẫu thuật môi trái tim Webtretho
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ