Khi mà chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp của chị em cũng tăng lên đáng kể. Những dịch vụ vốn bị gắn mác “nhạy cảm” như thẩm mỹ vùng kín cũng bắt đầu nhận được sự chú ý của chị em. Hôm nay, các bạn hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu về dịch vụ làm hồng vùng kín ở TP HCM – tâm điểm bàn luận trên các group tâm sự hiện nay nhé.

Vì sao bạn nên chọn Petit Lady Action II?

Petit Lady Action II đang là công nghệ thẩm mỹ vùng kín nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm từ cả giới chuyên môn lẫn các chị em có nhu cầu làm hồng vùng kín ở TP HCM hiện nay. Những ưu điểm không thể không nói đến của chiếc máy này là:

  • Thẩm mỹ vùng kín toàn diện: làm hồng, thu hẹp và trẻ hóa vùng kín, tất cả chỉ trong 1 liệu trình

Làm hồng vùng kín ở TP HCM

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: chỉ 15 phút
  • Không phẫu thuật nên không xâm lấn hay gây đau đớn, chảy máu
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: chỉ cần kiêng quan hệ 24 tiếng

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm hồng vùng kín an toàn ở TP HCM

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ làm hồng vùng kín ở TP HCM. Giữa vô vàn cơ sở thẩm mỹ tại đây, những tiêu chí sau sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được địa điểm uy tín:

  • Có giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp
  • Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi

Làm hồng vùng kín ở TP HCM

  • Trang thiết bị y tế có nguồn gốc rõ ràng, an toàn – vệ sinh
  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giấy phép hành nghề hợp pháp
  • Nhận được nhiều phản hồi tích cực, đánh giá cao từ khách hàng

Làm hồng vùng kín an toàn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong số ít thẩm mỹ viện đầu tiên áp dụng công nghệ Petit Lady Action II trên cả nước. Rất nhiều chị em có nhu cầu làm hồng vùng kín ở TP HCM đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại thẩm mỹ viện.

Làm hồng vùng kín ở TP HCM

Các chị em có nhu cầu làm hồng vùng kín ở TP HCM cũng có thể hoàn toàn thoải mái và yên tâm bởi chúng tôi luôn lấy việc đảm bảo riêng tư và tối mật thông tin khách hàng làm tôn chỉ hoạt động.

Đích thân Giám đốc thẩm mỹ viện – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám và thực hiện thẩm mỹ vùng kín. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và thường xuyên trau dồi kiến thức (thông qua các hội thảo chuyên môn được tổ chức tại nước ngoài), bác sĩ sẽ biết cách điều chỉnh tần số laser phù hợp với từng trường hợp khách hàng để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Làm hồng vùng kín ở TP HCM

Ngay trong tháng 5/ 2017 này, thẩm mỹ viện chúng tôi đang có chương trình Giảm giá 30% các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín và 50% những dịch vụ khác. Chị em hãy gọi đến hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ làm hồng vùng kín ở TP HCM nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *