Ngày nay, rất nhiều chị em đã mạnh dạn hơn trong việc nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, với những dịch vụ có phần nhạy cảm như thẩm mỹ vùng kín thì chị em nên thực hiện thế nào cho an toàn? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết sau – Làm hồng vùng kín ở Hải Phòng.

Thẩm mỹ vùng kín không đau đớn với Petit Lady Action II

Tuy xuất hiện không lâu, không được quảng bá rầm rộ song Petit Lady Action II lại khiến nhiều chị em chú ý. Những ưu điểm của chiếc máy này là:

Làm hồng vùng kín ở Hải Phòng

  • Làm đẹp vùng kín toàn diện: kết hợp làm hồng, thu hẹp và trẻ hóa vùng kín chỉ trong 1 liệu trình
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: vỏn vẹn 15 phút
  • Không phẫu thuật nên không xâm lấn. (Đây cũng là ưu điểm được rất nhiều chị em có nhu cầu làm hồng vùng kín ở Hải Phòng yêu thích, do tâm lý chị em thường sợ đau và sợ máu)
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: chỉ cần kiêng quan hệ 24 giờ đồng hồ

Làm hồng vùng kín ở Hải Phòng

Dù sở hữu rất nhiều lợi điểm song vẫn chưa có cơ sở thẩm mỹ nào áp dụng công nghệ này để làm hồng vùng kín ở Hải Phòng. Lý do đầu tiên chính là chi phí. Một chiếc máy Petit Lady Action II có giá khoảng 75.000 USD, chưa tính thuế và các khoảng phí vận chuyển khác. Đây là điều mà các cơ sở thẩm mỹ tại Hải Phòng hiện tại rất khó đáp ứng.

Làm hồng vùng kín ở Hải Phòng

Mặt khác, để sử dụng Petit Lady Action II hiệu quả, y bác sĩ thực hiện cần được tham gia các khóa chuyên tu về công nghệ thẩm mỹ được tổ chức tại nước ngoài. Bản thân người bác sĩ cũng phải giàu kinh nghiệm và nhạy bén để có thể điều chỉnh bước sóng laser phù hợp với từng trường hợp khách hàng. Đây là điều mà đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại tỉnh cần trau dồi thêm.

Làm hồng vùng kín ở TP HCM

Trước trập trùng khó khăn để làm hồng vùng kín ở Hải Phòng, nhiều chị em đã tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM để thực hiện.

Làm hồng vùng kín ở Hải Phòng

Thẩm mỹ viện có nhiều điểm mạnh như:

  • Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động
  • Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước đi đầu về công nghệ thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, v.v
  • Luôn lấy việc đảm bảo sự riêng tư và bảo mật thông tin của khách hàng làm tôn chỉ (nên các chị em có nhu cầu làm hồng vùng kín ở Hải Phòng không cần e ngại hay lo lắng)
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu nhiều về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
  • Do đích thân Giám đốc thẩm mỹ viện – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện

Làm hồng vùng kín ở Hải PhòngKhông chỉ thế, ngay trong tháng 5/ 2017 này đây, chúng tôi đang triển khai chương trình Giảm giá 30% các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín và 50% những dịch vụ khác. Các chị em có nhu cầu làm hồng vùng kín ở Hải Phòng đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Bạn hãy nhấc máy và gọi ngay đến hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được hỗ trợ tốt nhất!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *