Vùng kín được xem là đẹp và hoàn hảo khi đạt thẩm mỹ về cơ địa, se khít và màu sắc hồng hào tươi tắn. Chả thế mà nhiều chị em ra sức tìm hiểu đủ mọi cách để có thể làm trắng hồng vùng kín và làm hẹp âm đạo nhằm gia tăng cảm xúc khi gần gũi vợ chồng. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp làm hồng vùng kín ở Bà Rịa – Vũng Tàu để xem hiện nay có những công nghệ làm hồng nào phổ biến.

Mẹo làm hồng vùng kín ở nhà

Ở nhà, thời gian rảnh rỗi và công việc cũng không quá nhiều, các nàng có thể tự làm một số nguyên liệu để làm hồng vùng kín, lấy lại sự tự tin. Các mẹo vặt này hầu hết đều sử dụng thảo dược hoặc nguyên liệu thiên nhiên để làm hồng, do đó bạn sẽ phải thực hiện đều đặn trong thời gian dài thì mới cảm nhận được hiệu quả. Tham khảo một phương pháp làm hồng vùng kín dân gian như sau:

Chuẩn bị 3 thìa cà phê dầu dừa, 2 thìa cà phê cám gạo, lấy dầu dừa và mật ong cho vào bát thủy tinh. Trộn thêm 2 thìa cám gạo, dùng máy xay xay thật nhuyễn.Chuẩn bị những lọ thủy tinh đựng hỗn hợp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh có thể dùng được 2-3 tuần. Trước khi tắm, bạn hãy đổ khoảng 2 thìa dầu dừa vào lòng bàn tay rồi nhẹ nhàng thoa ở vùng bên ngoài vùng kín kết hợp với massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 phút rồi xả sạch lại bằng nước. Chị em có thể thực hiện cách làm này từ 2- 3 lần/tuần sẽ giảm bớt tình trạng thâm đen. Nếu không dùng dầu dừa, có thể dùng dầu olive để thay thế và làm các bước tương tự. 

Làm hồng vùng kín bằng Laser Action II

Công nghệ thẩm mỹ Action II vừa có chức năng se khít, làm săn chắc âm đạo lại vừa giúp cho vùng kín nhanh chóng trắng hồng, tươi tắn. Có lẽ vì vậy nên phương pháp này ngày càng nhận được sự chú ý từ đông đảo các chị em bởi quá tiện lợi và hữu dụng. Hiện tại, làm trắng hồng vùng kín bằng Laser Action II được ứng dụng ở nhiều cơ sở thẩm mỹ, một trong số những nơi đầu tiên thực hiện đó là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Nếu bạn muốn làm trắng hồng vùng kín ở Bà Rịa – Vũng Tàu thông qua các thẩm mỹ viện ở đây, nên tìm hiểu kỹ về chất lượng, uy tín, giấy phép,… Vì hiện tại Vũng Tàu tuy đã có nhiều trung tâm thẩm mỹ nhưng bên cạnh đó cũng có không ít các cơ sở hoạt động trái phép, có thể khiến chị em “tiền mất tật mang” vì chất lượng không đảm bảo.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *