Làm gì khi núm vú bị tụt vào trong

0
289
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Núm vú bị tụt vào trong làm bạn mất ăn mất ngủ? Bạn muốn biết nguyên nhân làm núm vú bị tụt vào trong cũng như đang băn khoăn làm gì khi núm vú bị tụt vào trong? Nếu vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp cho những thắc mắc khó nói của mình.

Làm gì khi núm vú bị tụt vào trong

Lý do làm cho núm vú bị tụt vào trong là gì?

Trước khi đi vào trả lời cho những băn khoăn của mình về làm gì khi núm vú bị tụt vào trong. Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những nguyên nhân làm tụt núm vú để từ đó có cách khắc phục hiệu quả. Vậy nguyên nhân làm tụt núm vú – hiện tượng khiến nhiều chị em hiện nay lo lắng không yên là do đâu?

Làm gì khi núm vú bị tụt vào trong

Theo các chuyên gia thì sở dĩ có hiện tượng tụt núm vú là do tác động của những nguyên nhân chính sau:

  • Do sự ngắn của các ống tuyến sữa, sự thiểu sản hay thiếu hụt các tổ chức liên kết ở tuyến vú.
  • Do sự teo của các tổ chức tuyến vú và các tổ chức liên kết tuyến vú sau khi sinh con và cho con bú bằng sữa mẹ
  • Ngoài ra, hiện tượng tụt núm vú cũng có thể là do viêm nhiễm, có khối u ở tuyến vú gây co kéo và làm ngắn các ống tuyến ở vú.
  • Vì vậy, với các trường hợp núm vú tụt cần được khám loại trừ các trường hợp bị viêm nhiễm, u tuyến vú trước khi thực hiện kéo núm vú tụt.

Làm gì khi núm vú bị tụt vào trong

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phải làm gì khi núm vú bị tụt vào trong?

Bạn đã biết nguyên nhân làm núm vú bị tụt vào trong. Vậy bây giờ hãy cùng nhau trả lời cho câu hỏi làm gì khi núm vú bị tụt vào trong bạn nhé. Nhìn chung, hiện nay để khắc phục tình trạng tụt núm vú thì có nhiều cách khác nhau. Trong đó có ba cách khắc phục tình trạng tụt núm vú được rất nhiều người hiện nay áp dụng để kéo núm vú tụt cho mình. Đó là:

  • Khắc phục tụt núm vú bằng những động tác bằng tay đơn giản: Đây là cách chữa tụt núm vú đơn giản, áp dụng cho những trường hợp núm vú tụt nhẹ hoặc đang có dấu hiệu bị tụt. Với cách này, thì trước khi tắm các bạn hãy dùng một tay nâng vú lên, tay kia dùng 3 đầu ngón tay cái, trỏ và ngón giữa túm vào phần quầng vú và thực hiện kéo núm vú bị tụt ra ngoài, sau đó nhẹ nhàng hướng núm vú và kéo nó lên trên rồi xuống dưới, sang phải, sang trái trong vòng khoảng vài phút rồi dùng tay thực hiện vê tròn núm vú. Các bạn cần thực hiện cách này mỗi ngày từ 2 đến 3 lần, mỗi lần từ 15 đến 20 phút để có kết quả.

Làm gì khi núm vú bị tụt vào trong

  • Khắc phục tụt núm vú bằng dụng cụ kéo núm vú tụt: Cách này cũng áp dụng với những trường hợp tụt núm vú cấp độ nhẹ. Với cách này, các bạn cần mua cho mình mộ bộ dụng cụ kéo núm vú tụt đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay về và thực hiện hút hay kéo núm vú bị tụt vào trong theo hướng dẫn. Ngày thực hiện khoảng 2 đến 3 lần là được.

Làm gì khi núm vú bị tụt vào trong

  • Khắc phục tụt núm vú bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Đây là cách chữa tụt núm vú ưu việt nhất hiện nay mà các chuyên gia khuyên các bạn nên áp dụng cho mình bởi với phẫu thuật thẩm mỹ kéo núm vú tụt, các bạn sẽ khắc phục được tình trạng núm vú tụt ở mọi cấp độ với thời gian nhanh chóng, không cần kiên trì thực hiện như hai cách trên. Phẫu thuật kéo núm vú tụt cũng sẽ không đau, không để lại sẹo, không biến chứng tới bầu ngực, tuyến sữa cũng như sức khỏe của bạn về sau này.

Làm gì khi núm vú bị tụt vào trong

Như vậy, với những thông tin trong bài viết trên đây, hy vọng đã giúp các bạn có được cái nhìn khái quát nhất về tình trạng tụt núm vú cũng như giúp bạn không còn phải thắc mắc làm gì khi núm vú bị tụt vào trong, để từ đó các bạn có thể giúp mình nhanh chóng khắc phục tình trạng tụt núm vú nếu có.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị thụt vào trong
Bài viết trướcPhẫu thuật núm vú bị thụt vào
Bài kếLàm sao để núm vú không bị tụt vào trong
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ