Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

0
436
Gợi ý bạn đọc:thu nhỏ quầng vú
thu nhỏ quầng vú hiệu quả thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú an toàn và hiệu quả bằng công nghệ hiện đại nhất từ Hàn Quốc thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa khắc phục tình trạng quầng ngực thâm đen, lan ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

thu nhỏ quầng vú

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là như thế nào và mang lại hiệu quả ra sao cho bạn. Hãy theo dõi và tìm hiểu dưới đây nếu như bạn đang có tình trạng quầng vú to bẩm sinh hoặc do tác động của việc sinh nở, cho con bú.

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới thường xuyên đến Hàn Quốc để trao đổi và học tập kinh nghiệm thẩm mĩ bởi có tới gần 30% người dân Hàn Quốc thực hiện một hoặc nhiều thẩm mỹ khác nhau để hoàn thiện nhan sắc, vóc dáng.

Nói đến thẩm mỹ Hàn Quốc chắc hẳn mọi người thường nghĩ ngay tới nâng mũi, cắt mí mắt, độn cằm. Thế nhưng không chỉ có thế, Hàn Quốc còn thực hiện rất nhiều thẩm mỹ khác nhau, trong đó có có thu nhỏ quầng vú để tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn ngực gợi cảm của chị em phụ nữ.
Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc mang đến 5 ưu điểm tuyệt với gồm:

  • Thu nhỏ quầng vú một cách hài hòa, cân đối với 3 bộ phận bồm bầu vú, quầng vú và đầu vú
  • Không ảnh hưởng tới tuyến sữa nên cho con bú bình thường sau này nếu sinh con. Không ảnh hưởng tới cảm xúc sau này khi quan hệ tình dục
  • Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú giúp hồi phục nhanh chóng, không để lại sẹo do vết khâu nằm ở vùng giao nhau giữa da ngực và da quầng vú
  • Tiểu phẫu nhanh chóng, đơn giản, an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú của bác sĩ với khách hàng trên bàn phẫu thuật gồm 4 bước cơ bản: tư vấn và khám tổng quan, dùng cụ chuyên dụng để đo vẽ vùng quầng vú cần loại bỏ; tiếp theo sát trùng và gây tê để rạch bỏ phần da dư; bước 3 khâu thẩm mỹ và băng bó vùng đầu ngực.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú
Vì là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nên kỹ thuật thu nhỏ quầng vú an toàn chỉ tốn thời gian của bạn khoảng 30 phút tất cả. Sau đó chị em ở lại trung tâm khoảng 30 phút nữa để theo dõi và có thể ra về ngay trong ngày.

Thu nhỏ quầng vú đẹp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng 

Ở Sài Gòn, muốn áp dụng công nghệ thẩm mỹ đẹp thì chị em có thể tìm đến đâu để thăm khám và làm đẹp giữa rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ? Chi phí là điều được quan tâm những kỹ thuật thu nhỏ quầng vú an toàn, chất lượng sẽ là tiêu chí hàng đầu để chị em chọn lựa.

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ là địa chỉ tin cậy để chị em thăm khám và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả.

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thực hiện các kỹ thuật thu nhỏ quầng vú khéo léo cho chị em để đảm bảo an toàn trong khi phẫu thuật cũng như kết quả tuyệt vời sau khi quầng vú lành hẳn.

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú đẹp giúp chị em hoàn toàn tự tin với khuôn ngực đẹp hoàn hảo của mình sau phẫu thuật. Đặc biệt đời sống tình dục sẽ thăng hoa hơn và hạnh phúc gia đình được duy trì dài lâu.

Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcThu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu
Bài kếVideo thu nhỏ quầng vú
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ