Kéo núm vú bị tụt

0
545
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Kéo núm vú bị tụt là một trong những thẩm mỹ mang đến rất nhiều ý nghĩa không chỉ về hình thức bề ngoài mà còn cả trong tâm hồn, tình yêu và nhiệm vụ làm mẹ cao cả.

Kéo núm vú bị tụt

Tại sao kéo núm vú bị tụt phải làm ngay

Ở độ tuổi dậy thì, các cơ quan sinh dục phát triển đầy đủ, ngực bắt đầu nhô lên và nở nang hơn hoàn chỉnh vóc dáng và những đường con hoàn hảo của nữ giới nhất là vòng 1.

Vòng 1 là để yêu, là niềm tự hào thầm kín của chị em. Thế nhưng, một số chị em không may mắn lại có núm vú bị tụt vào trong khiến cho vòng 1 bị thiếu sót, trông khác thường so với chuẩn đẹp chung.

Kéo núm vú bị tụt

Thực tế thì tình trạng này có nguyên nhân chủ yếu do ống tuyến sữa nối với núm vú bị ngắn, không đủ dài để đưa núm vú ra ngoài khiến chúng bị tụt vào trong. Núm vú bị tụt không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng ảnh hưởng tới rất nhiều vấn đề khác.

Kéo núm vú bị tụt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Từ trái qua phải: núm vú bình thường, bị tụ nhẹ và bị tụ nặng

  • Đầu tiên là tính thẩm mỹ của vùng ngực
  • Thứ hai là núm vú bị tụt sẽ dẫn đến biến động trong tâm lý, tính cách của chị em: luôn cảm thấy tự ti, ngại ngùng vì khác biệt với mọi người.
  • Khi chị em có người yêu, có quan hệ tình dục – núm vú bị tụt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của cả hai.
  • Núm vú bị tụt ảnh hưởng tới khả năng cho con bú sau này. Nếu như bị tụt nhẹ thì vẫn có thể cho con bú được nhưng hơi khó khăn. Nếu bị tụt nặng thì không thể nào cho con bú.

Kéo núm vú bị tụt

Sau khi sinh con thì dù mẹ không cho con bú thì vẫn ngực vẫn có cơ chế tự động tiết sữa. Nếu núm vú bị tụt em bé không thể bú, mẹ cũng không thể vắt sữa ra ngoài thì sẽ dẫn đến tình trạng rất nguy hiểm là tắc tia sữa, sữa vón cục trong ngực gây đau nhức nghiêm trọng, nhiều chị em đã miêu tả đau và sưng do tắc tia sữa còn hơn cả lúc sinh thường.

Kéo núm vú bị tụt

Vì rất nhiều lý do trên mà khi núm vú bị tụt bạn gái và chị em cần đi tư vấn ngay với bác sĩ thẩm mỹ giỏi như Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn và làm phẫu thuật sớm nhất lấy lại sự tự tin và vòng 1 là để yêu cho mình nhé.

Kéo núm vú bị tụt

Kéo núm vú bị tụt

Hình ảnh trước (bên trái) và sau (bên phải) của khách hàng khi kéo núm vú tụt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị tụt
Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào
Bài viết trướcNúm vú bị tụt
Bài kếHình ảnh núm vú bị tụt vào trong
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ