Hút mỡ mắt bụp

0
505
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Chào bác sĩ! Mí mắt nhiều mỡ khiến mắt em bị bụp trông rất xấu xí nên em đang tính đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật hút mỡ mắt bụp bởi theo như em tìm hiểu được thì thẩm mỹ viện mình thực hiện dịch vụ này rất đẹp và an toàn. Không biết hút mỡ mắt bụp có mất nhiều thời gian không và chi phí thực hiện là bao nhiêu tiền để em còn chuẩn bị bác sĩ nhỉ? (Nguyễn Lan, Đồng Nai).

Chào Nguyễn Lan!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Nguyễn Lan đang thắc mắc phẫu thuật hút mỡ mắt bụp có mất nhiều thời gian không và chi phí phẫu thuật hút mỡ mắt bụp là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hút mỡ mắt bụp

Ảnh minh họa hút mỡ mắt bụp

Phẫu thuật hút mỡ mắt bụp có mất nhiều thời gian?

Phẫu thuật hút mỡ mắt bụp hay còn được gọi với cái tên thông dụng là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bọng mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mắt có nhiều mỡ dư thừa do tác động của sự lão hóa, bẩm sinh, chế độ ăn uống và sinh hoạt không phù hợp,…để mang đến cho bạn một đôi mắt hết bụp, hết sưng, không còn bọng mỡ dư thừa, đẹp tự nhiên và hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hút mỡ mắt bụp

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bọng mắt cho bạn một đôi mắt trẻ trung, quyến rũ

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật hút mỡ mắt bụp được bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tiến hành với thời gian hết sức nhanh chóng, khoảng từ 15 đến 20 phút cho một ca phẫu thuật nên bạn sẽ nhanh chóng có thể sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn mà không hề đau đớn, không để lại sẹo, không biến chứng cũng như không ảnh hưởng tới thị lực và các dây thần kinh.

Hút mỡ mắt bụp

Phẫu thuật hút mỡ mắt bụp – lấy mỡ mí mắt bọng mắt diễn ra hết sức nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng

Chi phí phẫu thuật hút mỡ mắt bụp là bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật hút mỡ mắt bụp – lấy mỡ mí mắt bọng mắt có sự dao động khác nhau giữa các địa chỉ thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật hút mỡ mắt bụp – lấy mỡ mí mắt bọng mắt có chi phí hết sức phải chăng. Lần lượt như sau:

  • Phẫu thuật hút mỡ mắt bụp mí trên – Lấy mỡ mí mắt: 8 triệu đồng
  • Phẫu thuật hút mỡ mắt bụp mí dưới – Lấy mỡ bọng mắt: 8 triệu đồng

Hút mỡ mắt bụp

Hút mỡ mắt bụp

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt bọng mắt của một số khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Nguyễn Lan về phẫu thuật hút mỡ mắt bụp có mất nhiều thời gian không và chi phí phẫu thuật hút mỡ mắt bụp là bao nhiêu tiền? Nếu còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Nguyễn Lan và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách chữa bọng mỡ mắt
Bài viết trướcHút mỡ bầu mắt
Bài kếCách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ