Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix

0
399
Gợi ý bạn đọc:hút mỡ
hút mỡ an toàn hút mỡ

Phẫu thuật hút mỡ an toàn giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể triệt để nhất bằng công nghệ hút mỡ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

hút mỡ

Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix được ví như một cuộc cách mạng trong giảm mỡ bụng và toàn thân trên thế giới. Đây là quảng cáo của những địa chỉ thẩm mỹ đang sử dụng phương pháp giảm mỡ này.

Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix

Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix là gì?

Liposonix là tên một loại máy giảm mỡ, làm phẳng da sử dụng sóng siêu âm, không sử dụng công nghệ hút mỡ chân không thông thường trước kia. Máy sẽ quét qua toàn bộ bề mặt da bị dư mỡ để các sóng điện từ chiếu xuyên đến lớp mỡ dày dưới da để hóa lỏng chúng.

Lớp mỡ bị hóa lỏng này sẽ bài tiết ra khỏi cơ thể thông qua đường mồ hôi và nước tiểu để giúp bạn giảm mỡ một cách từ từ và nhanh chóng từ 8 – 12 tuần sau khi áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật.

Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix

Không giống như phương pháp hút mỡ, sử dụng ống hút trực tiếp để hút mỡ chỉ một lần duy nhất. Với Liposonix, chị em bắt buộc phải đi đến để hút mỡ nhiều lần theo lộ trình đã được vạch sẵn để giảm mỡ một cách từ từ và chậm chạp. Theo giới thiệu, mỗi lần chạy máy Liposonix sẽ giảm vòng eo tối đa 2,5cm.

Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix không ảnh hưởng tới bề mặt da nhiều vì chúng chỉ tác động bên ngoài, không dụng dao kéo vào vùng da. Nhưng cũng chính vì thế mà thời gian của chúng kéo dài từ 8 – 12 tuần. Và tất nhiên, trong thời gian này, chị em cũng cần phải tuân thủ đầy đủ những kiêng khem trong ăn uống và tích cực vận động để hỗ trợ tốt cho việc giảm mỡ.

Có nên hút mỡ không phẫu thuật bằng Liposonix không?

Hiện tại có 2 phương pháp hút mỡ cơ bản đang được áp dụng là:

  • Hút mỡ nội soi – sử dụng máy hút mỡ chân không đưa trực tiếp ống hút kim loại vào vùng có nhiều mỡ trên cơ thể để lấy được tối đa lượng mỡ dư có hại ra ngoài.
  • Phương pháp hút mỡ sử dụng sóng siêu âm (tiêu biểu như Liposonix, Cavi Deluxe,… ) chỉ tác động vào vùng da bên ngoài để sóng siêu âm lan tỏa làm tan mỡ và bài tiết ra qua đường nước tiểu, mồ hôi.

Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix

Mỗi một cơ địa, tình trạng mỡ khác nhau sẽ có phương pháp hút mỡ phù hợp nhất theo tư vấn, chỉ định từ bác sĩ. Vì vậy, thông tin về những phương pháp hút mỡ cũng như đối tượng của chúng chỉ nên là một phần để chị em tham khảo mà thôi. Muốn biết chính xác cần đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ để biết đâu là thẩm mỹ giảm mỡ phù hợp nhất với mình.

Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix

Dù áp dụng phương pháp hút mỡ nào thì thực phẩm bạn lựa chọn cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến vóc dáng bạn sẽ có

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hút mỡ bắp tay
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcHút mỡ có nguy hiểm
Bài kếHút mỡ không phẫu thuật ở đâu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ