“Em tự hào vì nhiều khi đi ra ngoài không phải apply hàng tá phấn son lên gương mặt, điều này vừa tiết kiệm được thời gian vừa giúp mặt em nhẹ hơn, không cảm thấy nặng nề như khi make-up. Bí quyết của em là bấm mí, vì thường trang điểm em chú trọng nhất đôi mắt, mà sau khi bấm mí rồi thì không cần thiết phải thường xuyên kẻ mí như trước kia nữa. Bạn bè còn trêu em, đẹp nét rồi thì không trang điểm vẫn đẹp” – Lời chia sẻ chân thành của T.K.L (nhân viên bán hàng online, TP.HCM).

Sau khi bấm mí, mắt của K.L trông to tròn long lanh với hai mí rõ ràng

Làm đẹp đâu chỉ để người khác ngắm nhìn?

Quan niệm của T.K.L rất rõ ràng, làm đẹp không nhất thiết là vì người khác, trước hết là vì chính mình. Nếu làm đẹp chỉ để người khác ngắm nhìn thì chẳng có ý nghĩa gì to tát, ngược lại, làm đẹp để giúp mình tự tin và thành công hơn mới là điều đáng để tâm. L lựa chọn bấm mí bởi cô cần sự hoàn hảo cho gương mặt, vì theo chính cô nhận thấy, gương mặt mình cũng đã nét sẵn, chỉ cần bấm mí thôi là được.

Mọi đường nét trên gương mặt L rất hài hòa, xinh xắn, chỉ thiếu nếp mí rõ đều ở đôi mắt

T.K.L thường xuyên selfie nhưng vẫn nhận thấy rõ cô hơi rụt rè với đôi mắt thiếu mí của mình

Sau thời gian dài tìm hiểu, L quyết định lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đến tư vấn, nếu cảm thấy được thì cô tiến hành thực hiện luôn. Từ suy nghĩ đến hành động, cuối cùng L cũng xem đây là nơi đáng tin cậy để mình làm đẹp cho đôi mắt.

Đẹp nét rồi thì không trang điểm vẫn đẹp

Sau khi bấm mí, T.K.L càng tự hào về gương mặt mộc của mình hơn. Hàng loạt những bức ảnh của cô sau đăng tải trên facebook chỉ vài phút đã thu hút hàng trăm lượt like và comment.

Facebook của cô nàng luôn đông vui và nhộn nhịp khi cô đăng những hình ảnh của mình. Bạn bè xung quanh ai cũng khen ngợi nhan sắc mới của L sau khi bấm mí

L chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng thì đôi mắt đã quyến rũ mọi ánh nhìn

Thậm chí L mạnh dạn khoe mặt mộc duyên dáng của mình, đôi mắt 2 mí long lanh vẫn giúp gương mặt cô nàng có chiều sâu và cuốn hút

Ngoài bán hàng online, L dành nhiều thời gian để đi mua sắm, đi chơi và không quên khoe đôi mắt nổi bật của mình mọi lúc mọi nơi

Trong mọi bữa tiệc, đôi mắt L luôn khiến mọi người xung quanh phải ngước nhìn

Dù đi tiệc hay đi chơi, đôi mắt đẹp cuốn hút của L vẫn luôn là điểm nhấn giúp nhan sắc của cô nàng thêm nổi bật

Thật không sai khi đánh giá T.K.L là một trong những “hot girl” bán hàng online có đôi mắt gần gũi, thân thiện nhất hiện nay. Cô ngày càng chinh phục ánh nhìn của nhiều người hơn sau khi bấm mí. Đó đều nhờ bàn tay “vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Là con gái, bạn dư sức làm được như L. Bằng cách nào? Rất đơn giản. Trước tiên, bạn có thể tham khảo mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bấm mí mắt ngay tại đây. Sau đó hãy nhấc điện thoại và gọi ngay đến hotline: 093.3001.300 hoặc ghé trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định – Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để gặp bác sĩ chuyên môn thăm khám, chỉ định thẩm mỹ phù hợp nhất nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *